Chủ đề

(Pháp luật) - Xảy ra mâu thuẫn, hàng chục thanh niên vác dao, rựa, mã tấu chém loạn xạ trong bệnh viện ở Đồng Nai khiến nhiều người một phen kinh hoàng.

vu chem nhau kinh hoang o benh vien: bat tam giam 5 doi tuong hinh anh 1

Hai nhóm người cầm dao, mã tấu rượt đuổi nhau trong bệnh viện như phim hành động khiến nhiều người kinh hoàng

Chiều 12.11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, trong đó bắt tạm giam 5 đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến kinh hoàng tại Bệnh viện huyện Xuân Lộc để điều tra, làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Các đối tượng bị bắt tạm giam gồm: Lê Quốc Sơn (35 tuổi), Lê Quốc Sáu (31 tuổi), Huỳnh Quang Vũ (24 tuổi), Nguyễn Văn Ngọc Anh (23 tuổi) và Nguyễn Trường Sơn (19 tuổi).

Ngoài ra, cơ quan điều tra Công an huyện Xuân Lộc cũng khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với các đối tượng: Lê Quốc Tiến (32 tuổi), Lê Hoài Bắc (18 tuổi), Nguyễn Hữu Dương (21 tuổi), Nguyễn Duy Phương (22 tuổi) và Danh Thành Danh (19 tuổi).

Riêng 6 đối tượng khác đang được công an điều tra làm rõ và sẽ đề xuất xử lý sau. Bên cạnh đó, 2 thiếu niên có liên quan đến vụ hỗn chiến do chưa đủ 16 tuổi nên chỉ bị xử phạt hành chính. Tất cả các đối tượng đều ngụ Đồng Nai.

Theo điều tra, khoảng 14h ngày 23.10, trong lúc ngồi nhậu tại một quán ở xã Xuân Hưng (huyện Xuân Lộc) nhóm của Quốc Sơn, Quốc Tiến và Quốc Sáu có xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau với nhóm của Huỳnh Quang Vũ. Tuy nhiên, do thất thế nên Sơn và Sáu bị nhóm của Vũ đánh bị thương phải đến Bệnh viện huyện Xuân Lộc điều trị. Trên đường đến bệnh viện, Sơn và Sáu mua thêm dao nhọn mang trong người.

Hay tin nhóm đối thủ đang băng bó vết thương ở Bệnh viện huyện Xuân Lộc, Vũ gọi điện cho Nguyễn Văn Ngọc Anh và Nguyễn Trường Sơn “giúp sức”. Sơn tiếp tục gọi điện cho 4 người khác đi giải quyết. Cả nhóm Vũ mang theo khoảng 8 dao, rựa, dao tự chế tìm đến bệnh viện. Tuy nhiên, khi đi vào khu vực phòng cấp cứu ở Bệnh viện huyện Xuân Lộc để tìm người, Vũ bị Quốc Sơn và Quốc Sáu đuổi chém.

Thấy Vũ bị đánh, đồng bọn của Vũ đứng bên ngoài cầm hung khí lao đến chém loạn xạ vào nhóm đối thủ. Màn rượt đuổi, đánh nhau giữa 2 nhóm người từ khu vực phòng cấp cứu ra sân, căng tin rồi đến nhà để xe trong bệnh viện khiến nhiều người có mặt tại đây một phen kinh hoàng.

Sự việc chỉ kết thúc khi hai nhóm nghe mọi người hô hoán có công an đến. Theo cơ quan công an huyện Xuân Lộc, vụ hỗn chiến không có ai bị thương.

(Theo Dân Việt)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên