Chủ đề

(Thời sự) - Nếu bạn đi trên máy bay hay ngồi trên ô tô đi từ Bắc tới Nam sẽ thấy đất nước chúng ta tươi đẹp dường nào.Vì vậy chúng ta hãy biết trân trọng những gì chúng ta đang có đừng để kẻ xấu lợi dụng lòng yêu nước để phục vụ cho mục đích chính trị đen tối của chúng.

Kỳ quan tuyệt diệu - vịnh Hạ Long.

Kỳ quan tuyệt diệu – vịnh Hạ Long.

Nhìn lại Lịch sử: Đảng cộng sản Việt Nam do chủ tịch Hồ Chí Minh sang lập và rèn luyện – Một Đảng cách mạng chân chính, một Đảng vì Nước, vì Dân ngoài lợi ích đó Đảng không còn lợi ích nào khác. Giành độc lập cho dân tộc, tự do, hạnh phúc cho Nhân dân là mục tiêu lý tưởng của Đảng. Thực tiễn lịch sử đã chứng minh dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản cách mạng nước ta đã chấm dứt gần 100 năm nô lệ giặc pháp, đánh cho Mỹ cút, đánh cho Nguỵ nhào, Thống nhất đất nước mà trước đó không một Đảng phái, tổ chức chính trị nào làm được.

Và cảnh đẹp mê hoặc ở thung lũng Bắc Sơn, Lạng Sơn

Và cảnh đẹp mê hoặc ở thung lũng Bắc Sơn, Lạng Sơn

Sau khi giải phóng tưởng như đất nước ta có được cuộc sống tự do hạnh phúc thực sự nhưng dưới sự chống phá, cấm vận của các nước phương tây, phương Đông một lần nữa Đảng Cộng sản lại tỏ rõ bản lĩnh của mình. Trải qua muôn vàn khó khăn thử thách, chống thù trong, giặc ngoài, dưới sự lãnh đạo của Đảng nhân dân ta đã đoàn kết một lòng giữ vững thành quả cách mạng. Có được thành công đó là nhờ lãnh đạo đúng đắn của Đảng, sự kiên định không thế lực nào có thể lay chuyển nổi, sự gắn kết triệu người như một của cả dân tộc và sự giúp đỡ quý báu của những nước anh em và các dân tộc yêu chuộng hoà bình trên Thế giới.

TP HCM nhìn từ trên cao.

TP HCM nhìn từ trên cao.

Ngày nay đất nước đang ngày càng thay da đổi thịt, phát triển mạnh mẽ toàn diện về mọi mặt chúng ta những thế hệ đi sau hãy biết trân trọng những gì cha ông đã đánh đổi bằng máu xương để có được. Hãy giữ vững lập trường của mình, kiên quyết đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc, các phân tử cơ hội, giữ vững trận địa tư tưởng toàn dân chính là chúng ta góp một phần sức nhỏ của mình để bảo vệ Tổ quốc thân yêu của chúng ta.

Cảnh tuyệt đẹp giữa lòng Đồng Tháp Mười

Cảnh tuyệt đẹp giữa lòng Đồng Tháp Mười

Trần Tín

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên