Chủ đề

(Pháp luật) - Lực lượng công an thuộc tổ công tác đặc biệt Y14/141-CATP Hà Nội đã không bỏ qua hành vi đáng nghi của người đàn ông có vẻ ngoài ăn chơi đi chiếc xe Honda Wave. Kiểm tra, nhà chức trách phát hiện ma túy trong túi quần anh ta.

Đối tượng (giữa) được bàn giao về Công an phường Đại Kim

Khoảng 16h15 hôm qua (10/11), tổ công tác Y14/141-CATP Hà Nội do Trung tá Quách Thanh Hội chỉ huy làm nhiệm vụ trước tòa nhà CT1 trên đường Nghiêm Xuân Yên (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) thì phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy hiệu Honda Wave BKS 29M9-5502 có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, trong túi quần trước bên phải của đối tượng có một gói giấy bạc bọc chất bột màu trắng nghi là ma túy. Tiếp tục kiểm tra thì túi quần bên trái có một chiếc tất màu đen bên trong có một bộ công và vam phá khóa. Sau khi bị phát hiện tàng trữ chất ma túy. Đối tượng đã bỏ chạy và chống cự quyết liệt nên tổ công tác đã phải sử dụng biện pháp nghiệp vụ khống chế đối tượng.

Tang vật đối tượng mang theo người.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai tên là Nguyễn Hải Hưng (SN 1974, trú tại Tổ 22 phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tiếp tục xác minh nhanh thì chiếc xe máy đối tượng điều khiển lúc đó cũng gắn biển kiểm soát giả, số khung, số máy đã bị đục khoét, thay đổi.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và bàn giao đối tượng về Công an phường Đại Kim để tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo Infonet)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên