Chủ đề

(Xã hội) - Sáng 13/12, vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia tại “chợ đen” gần SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) được dân phe vé ra giá tới 15 triệu đồng một cặp vị trí đẹp.

Kết quả hòa 2-2 của trận lượt đi chung kết AFF Cup giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia càng khiến trận lượt về thêm kích tính, sự quan tâm của người hâm mộ được đẩy lên cực điểm. Muốn giành chức vô địch, thầy trò HLV Park Hang Seo phải chiến thắng hoặc hòa với tỷ số 0-0 hoặc 1-1. Nắm bắt được tâm lý của người hâm mộ, dân “phe vé” ở khu vực trước cửa SVĐ Mỹ Đình chào mời khách với mức giá rất cao.

Nơi người hâm mộ xếp hàng nhận vé mua online cũng là chỗ "tác nghiệp" của dân phe vé.

Nơi người hâm mộ xếp hàng nhận vé mua online cũng là chỗ “tác nghiệp” của dân phe vé.

Hiện tại, loại vé khán đài C-D có mệnh giá 200 nghìn đồng/cặp được “hét” tới 6 triệu đồng/cặp. Vé mệnh giá 350 nghìn đồng/cặp được rao bán từ khoảng 7 đến 8 triệu đồng/cặp. Hai loại vé khán đài A-B có mệnh giá cao nhất là 500 nghìn đồng/cặp và 600 nghìn đồng/cặp được dân “phe” hét với giá “cắt cổ”, từ 12 đến 15 triệu đồng/cặp.

Thậm chí, vơi những loại vé có vị trí VIP ở khán đài A còn được chào mời với mức giá 18 triệu đồng/cặp.

Đến trưa 13/12, người dân vẫn đang xếp hàng trước cổng VFF để vào nhận những tấm vé đặt mua qua mạng. Quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình và trước cổng VFF, dân “phe vé” hoạt động khá nhộn nhịp. Bắt gặp được người nào có vé từ trong VFF ra đến ngoài cổng, những người phe vé lập tức săn đón để hỏi mua.

 Dân phe vé chào mời, vừa hỏi mua, vừa hỏi bán vé trận lượt về chung kết AFF Cup.

Dân phe vé chào mời, vừa hỏi mua, vừa hỏi bán vé trận lượt về chung kết AFF Cup.

Theo ghi nhận của PV Dân trí, taị đây bắt đầu có cổ động viên đến hỏi mua vé với hy vọng có được mức giá vừa phải để có thể vào sân cổ vũ cho đội tuyển quốc gia. Nhưng khi nghe mức giá chợ đen, hầu hết đều lắc đầu ngao ngán.

“Tôi không thể mua được bằng hình thức online nên chạy ra đây mua vé chợ đen, thấy sốc với cái giá mà dân phe vé đưa ra. Chờ xem một vài ngày nữa giá vé có giảm không để mua cho các con đi xem”, chị Vũ Thu Trang (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ.

Theo thông báo của VFF, thời gian trả vé cho người mua bắt đầu từ 9h – 16h30 hai ngày 13/12 và 14/12.

Vé trận lượt về chung kết AFF Cup tại "chợ đen" lên đến 15 triệu đồng một cặp

(Theo Dân Trí)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên