Chủ đề

(Thể thao) - HLV Guillaume Graechen quyết định triệu tập bổ sung 2 gương mặt là hậu vệ Trần Anh Thi (Tây Ninh) và tiền vệ Trần Minh Vương (Hoàng Anh – Gia Lai).Nhằm tăng cường sức mạnh cho đội tuyển, HLV Guillaume Graechen quyết định triệu tập bổ sung 2 gương mặt đang có phong độ rất tốt là hậu vệ Trần Anh Thi (Tây Ninh) và tiền vệ Trần Minh Vương (Hoàng Anh – Gia Lai). Đây là hai cầu thủ từng được triệu tập vào đội tuyển U19 Việt Nam, trong đó tiền vệ Trần Minh Vương đã thi đấu rất ấn tượng trong đội hình 1 của CLB Hoàng Anh – Gia Lai và được bầu chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V.League 2014.

Các cầu thủ U19 Việt Nam khởi động trước trận Chung kết với Myanmar ngày 32/8 vừa qua

Các cầu thủ U19 Việt Nam khởi động trước trận Chung kết với Myanmar ngày 32/8 vừa qua

Theo kế hoạch, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm thể thao Hàm Rồng – Gia Lai đến ngày 03/09 và sau đó di chuyển về Hà Nội để tham dự giải U19 Đông Nam Á 2014.

Tại giải đấu diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, U19 Việt Nam ở bảng B cùng hai đối thủ rất mạnh là Nhật Bản và Australia. Các học trò của HLV Guillaume Graechen sẽ gặp U19 Australia trong trận ra quân vào tối ngày 05/09 và gặp U19 Nhật Bản sau đó 4 ngày.

Bảng A gồm 3 đội là U19 Thái Lan, U19 Indonesia và U19 Myanmar. Hai đội nhất – nhì mỗi bảng thi đấu bán kết ngày 11/09 và trận chung kết của giải được tổ chức vào ngày 13/09./.

(Theo VOV)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên