Chủ đề

(Thể thao) - Cách đây 73 năm trước Cách mạng Tháng Tám thành công đã đập tan chế độ thực dân phong kiến và giải phóng dân tộc ta thoát khỏi xiềng xích nô lê. Ngày 2/9/1945 Chủ tịch Hồ Chí Minh độc bản Tuyên ngôn độc lập bất hủ khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Đưa đất nước ta, dân tộc ta bước sang một kỷ nguyên mới. Lần đầu tiên dân tộc Việt Nam có quyền ngẩng cao đầu, tự hào mình đã trở thành công dân của một nược tự do, độc lập!

Người hâm mộ xuống đường để ăn mừng chiến thắng

Người hâm mộ xuống đường để ăn mừng chiến thắng

Hôm nay, sau 73 năm khi cả nước đang nô nức và hân hoan chuẩn bị đón chào lễ kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, cũng trong những ngày thu Cách mạng nắng về rực rỡ, thì cũng là lúc thầy trò Park Hang Seo lại tiếp tục làm rạng danh non sông đất nước, đưa nền thể thao nước nhà sang một trang sử mới, một tầm cao mới, một đẳng cấp mới mang tầm châu lục.Và tiếp tục khẳng định lại một lần nữa chân lý cao đẹp, sáng người : NGƯỜI VIỆT NAM LUÔN NGẨNG CAO ĐẦU.

Các em chính là niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam. Chúc mừng các em, chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam. Sau những sóng gió là niềm hạnh phuc vỡ òa. Chiến thắng của các em mang về cho Tổ quốc đã khiến niềm vui , niềm hân hoan của cả dân tộc được nhân lên gấp bội trong những ngày thu đầy ý nghĩa này. Những ngày mà đất trời cũng trở nên thanh tao như một ân huệ bao la!

Xin chúc mừng Đội tuyển Olympic Việt Nam.
Xin cảm ơn ông HLV Park Hang Seo.
Xin cảm ơn những doanh nghiệp đã vì tương lai nền bóng đá Việt Nam, góp phần đào tạo một thế hệ cầu thủ trẻ hôm nay. Cảm ơn doanh nhân Đoàn Nguyễn Đức.
Xin cảm ơn Truyền hình kỹ thuật số VTC – VOV, cảm ơn sự đồng hành của Vingroup, Viettel. Thật là thất vọng nếu như vì một lý do nào đó, chúng ta không được tận mắt chứng kiến giờ phút vinh quang này.
Đã có hàng triệu trái tim hôm nay hồi hộp đập cùng đội tuyển.

Theo Nguồn Sử Việt

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên