Chủ đề

(Thể thao) - Theo các cơ quan dự báo thời tiết địa phương, trời sẽ đổ mưa trong thời điểm diễn ra trận đấu giữa chủ nhà Thái Lan đón tiếp Việt Nam (VN) trên sân Thammasat thuộc bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 vào lúc 19 giờ tối nay (5.9).

Truyền thông Thái Lan cho hay, với sức hút của trận đấu, khoảng hơn 20.000 CĐV sẽ đổ về sân TP.Rangsit, tỉnh Pathum Thani để xem trận “đại chiến” giữa chủ nhà Thái Lan gặp VN. Tuy nhiên, phía các cơ quan chức năng và truyền thông Thái Lan vừa thông báo với người hâm mộ nên chuẩn bị áo mưa, ô dù khi đến sân Thammasat xem trận đấu do trời sẽ đổ mưa.

Trận “đại chiến” VN – Thái Lan ít nhiều sẽ gặp trở lại vì mưa

Trước đó, bộ phận dự báo thời tiết của Viện quản lý Tài nguyên nước quốc gia (OTP) và Cục Khí tượng dự báo thời tiết của Thái Lan đều đưa ra những dự báo giống nhau về tình hình thời tiết ở khu vực có sân Thammasat vào ngày 5.9. Theo đó, các cơ quan này dự báo vào khoảng thời gian từ 18 giờ đến 21 giờ (ngày 5.9) dự kiến sẽ có mưa và có thể mưa rất to ở khu vực sân Thammasat.

Dự báo thời tiết dự kiến sẽ có mưa ở sân Thammasat tại thời điểm diễn ra trận Thái Lan – VN

Vì vậy, với việc diễn ra vào lúc 19 giờ, trận Thái Lan và VN sẽ ít nhiều gặp trở lại do mưa. Đây chắc chắn là tin không vui cho cả ban huấn luyện của tuyển Thái Lan và VN khi mặt sân trơn có thể ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của 2 đội.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) cũng cho biết đã phối hợp lực lượng cảnh sát để đảm bảo an ninh, điều tiết giao thông và hỗ trợ người hâm mộ tại khu vực xung quanh và tại sân Thammasat. Trước tình trạng không còn vé để bán tại các quầy sân, cảnh sát địa phương cũng bố trí một đội hình sự để phối hợp phát hiện những kẻ bán vé chợ đen với giá cắt cổ hoặc thậm chí vé giả ở sân Thammasat.

Nguyên Khoa/Thanh Niên

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên