Chủ đề

(Thời sự) - Dưới lá cờ thiêng liêng của Tổ quốc, những người con của đất mẹ Việt Nam hùng tráng ca vang bài Quốc ca như một lời thề bảo vệ toàn vẹn chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
“Đoàn quân Việt Nam đi, chung lòng cứu quốc…Vì nhân dân chiến đấu không ngừng, Tiến mau ra sa trường. Tiến lên! Cùng tiến lên!” lời ca ấy, tiếng hát ấy đã trở nên quen thuộc trong tất cả các sự kiện quan trọng của đất nước và in sâu trong tâm trí mỗi người dân chúng ta.

Khi những lời ca ấy cất lên một cách hào hùng, vang rền khắp Biển Đông, trong lòng mỗi chúng ta lại có những cảm giác dâng trào xúc động… xen lẫn niềm tự hào về một Việt Nam quật cường.

Tiếp nối các anh hùng đã ngã xuống bảo vệ nền độc lập của đất nước.

Và mỗi lần cất tiếng hát, là một lần những người Việt Nam chúng ta có nhiều hơn nữa những niềm tự hào về lịch sử dựng nước và giữ nước mà ông cha ta đã  dày công gây dựng, để tiếp nối các anh hùng đã ngã xuống bảo vệ nền độc lập của đất nước.

Chúng ta xem video này, cùng hát và sát cánh với Chính phủ Việt Nam để phản đối mạnh mẽ những hành động xâm lược của Trung Quốc.

Ban biên tập

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên