Chủ đề

(Chính trị) - Sau khi đoạn clip dài 40s ghi lại cảnh một cô gái bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm (Hà Nội) được loan tải, rất nhanh chóng gã biến thái đó được triệu tập lên đồn công an ‘uống trà đá’. Vẫn chưa rõ lắm về dung nhan của kẻ này vì hình ảnh trích xuất từ camera khá mờ, song dân tình mạng hai ba hôm nay đã sốt rần rần trước dòng chia sẻ được bơm ra từ FB Thái Văn Đường nói rằng ‘gã nam chính trong clip là Đỗ Mạnh Hùng, cháu ruột cựu Giám đốc công an Hải Phòng và là cận vệ của Thủ tướng’. Chưa hết, Đường còn hùng hồn khẳng định đây cũng chính là nhân vật từng làm náo loạn đường phố Hà Nội hồi tháng 11/2011 với hành vi đe dọa đội 141. Kèm theo đó là hai tấm hình thần thánh về cái gọi là “tuy 2 mà 1 người” này.

Xem thêm video khác trên VNTube ▶

Hình ảnh nữ sinh V., bị đối tượng Hùng cưỡng hôn, sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm trước đó.

Hình ảnh nữ sinh V., bị đối tượng Đỗ Mạnh Hùng cưỡng hôn, sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm.

Chỉ với thời gian rất ngắn, đoạn chia sẻ trên đã thu hút 790 bình luận, 1.3K lượt chia sẻ. Cũng chả lấy làm ngạc nhiên lắm về sức nóng của những thông tin kiểu dạng này khi mà thực tế có khá nhiều kẻ cậy chức cậy quyền, cậy quen biết để đe nạt người này người kia. Cơ mà khá ái ngại và có phần lo lắng cho cái sự lười của rất nhiều người hiện nay. Họ lười đến độ chả buồn dụi mắt soi chiếu xem 2 con người trong ảnh đó có thực sự giống nhau hay không; hay dành ra 3 giây thôi gõ google để coi cái tên uy hiếp đội 141 năm nào tên thật là gì, hình dáng mặt ngang mũi dọc ra sao… cứ thế, họ thả trôi cảm xúc, suy nghĩ của mình theo những nút like, chia sẻ và sự dẫn dắt của kẻ khác.

Vẫn chưa rõ lắm về dung nhan của kẻ này vì hình ảnh trích xuất từ camera khá mờ,

Vẫn chưa rõ lắm về dung nhan của kẻ này vì hình ảnh trích xuất từ camera khá mờ

Buồn cười nhất là đoạn khẳng định chắc nịch đây là gã từng “đe dọa đội 141″. Ừ thì cũng tên Hùng đấy cơ mà tên họ đầy đủ của người ta là PHẠM MẠNH HÙNG và là một người khác hoàn toàn (thông tin, hình ảnh cũng như sai phạm của Phạm Mạnh Hùng có thể kiểm chứng tại đây). Đường nè, lần sau có xài lại trò bẩn này thì làm ơn kiếm nhân vật nào uy tín chút đi chứ không người ta lại cười cho, như Đoàn Lâm nhắc: “bác chủ nhà chuyện danh dự con người chính xác hãy nói, bớt câu view rẻ tiền đi“; Lê Huy Hoàng: “nhận nhầm người rồi thớt. Chuẩn bị bị an ninh sờ gáy vì tội vu khống nha“; Ngô Thiệu Phong: “Càng cận kề Thủ tướng thì càng phải khiêm tốn nhã nhặn và lịch thiệp. Chắc chắn họ chả dại gì mà cư xử thô lỗ để rồi nổi tiếng khắp mặt báo như tên Phạm Mạnh Hùng cả đâu!“…

Trong hình, rõ ràng là hai gương mặt khác nhau đến đứa con nít lên ba còn nhận ra vậy mà cũng quy là một được cũng đến tài!

Trong hình, rõ ràng là hai gương mặt khác nhau đến đứa con nít lên ba còn nhận ra vậy mà cũng quy là một được cũng đến tài!

Mà coi bộ, hổm rày đang rầm rộ phong trào hễ tên nào dính phốt nổi lềnh phềnh cũng được gán dính đến lãnh đạo nhỉ. Nào là em gái bóng cười ở Hà Tây là con anh Tuấn Anh; kẻ sát hại nữ sinh Điện Biên, Vương Văn Hùng là cháu của ông tướng công an; rồi nay đến chuyện này nữa… Có vẻ hot nên có chiêu này xài hoài. Suốt ngày ra rả đòi đấu tranh cho dân chủ, đòi minh bạch kiểu mỹ này nọ mà dùng chiêu hèn kế bẩn thế này thì đủ hiểu “chân lý” mà họ đang hướng đến là gì rồi ha.

Hoàng Nguyên 

Hễ nhân vật nào “nổi lùm xùm” đều bị gán là người nhà lãnh đạo là sao nhỉ?

Hễ nhân vật nào “nổi lùm xùm” đều bị gán là người nhà lãnh đạo là sao nhỉ?

Thông tin tên yêu râu xanh sàm sỡ trong thang máy tại chung cư Golden Palm (Hà Nội) là “Đỗ Mạnh Hùng - cháu ruột của cựu Giám đốc công an Hải Phòng và tay cận vệ của Thủ tướng”;...

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên