Chủ đề

(Bạn đọc) - Mới đây, mạng xã hội xôn xao việc nhân viên một khách sạn quốc tế ở Đà Nẵng gắn cờ Trung Quốc ở áo. Lợi dụng sự việc này, một số đối tượng đã xuyên tạc rằng, Đà Nẵng đã trở thành đất của Trung Quốc. Vậy sự thật như thế nào?

Trang facebook của khách sạn l5 sao ên tiếng

Trang facebook của khách sạn l5 sao ên tiếng

Dưới đây là giải thích của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort: Thông tin sự thật về phù hiệu nhân viên khách sạn tại Đà Nẵng gắn cờ Trung Quốc:

Xin chào, như các bạn đã biết, gần đây có những thông tin hiểu lầm về đồng phục của nhân viên Khu nghỉ dưỡng IHG. Theo thông lệ quốc tế, được áp dụng tại nhiều Tập đoàn quản lý khách sạn trên thế giới, trong đó có Tập đoàn Chúng tôi, một số nhân viên của chúng tôi sẽ đeo những phù hiệu nhỏ tượng trưng cho những ngôn ngữ mà họ có thể nói thông thạo để tiện cho việc giao tiếp và hỗ trợ các du khách không nói tiếng Việt và tiếng Anh. Tại Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula, chúng tôi có nhiều nhân viên nói được nhiều ngôn ngữ: tiếng Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc và Tiếng Nga và các nhân viên đều mang những phù hiệu nhỏ tượng trưng cho những nước này để khách nhận biết. Sau những phản hồi của các bạn, chúng tôi sẽ xem xét hình thức này có phù hợp với thị trường Việt Nam hay không và tìm phương án thay thế. Trước mắt chúng tôi sẽ tạm dừng việc đeo phù hiệu của nhân viên tại khách sạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẻ với khu nghỉ dưỡng“.

Cờ nhiều nước được nhân viên  Theo InterContinental Danang Sun Peninsula Resort gắn lên áo

Cờ nhiều nước được nhân viên Theo InterContinental Danang Sun Peninsula Resort gắn lên áo

Bạn đọc Bảo Bảo (Theo InterContinental Danang Sun Peninsula Resort)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên