Chủ đề

(Văn hóa) - Dưới đây là phản hồi chính thức của Đài THVN về việc phát sóng chương trình Quà tặng cuộc sống với câu chuyện “Nhặt xương cho thầy”.

“Nhặt xương cho thầy” phát ngày trong dịp 20/11 cũng gây phản cảm…”

Trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014, Đài Truyền hình Việt Nam đã phát sóng nhiều chương trình tri ân, tôn vinh các nhà giáo. Trong đó, nhiều chương trình có quy mô lớn, truyền hình trực tiếp, tạo được phản hồi tích cực từ khán giả.

Tuy nhiên, Đài Truyền hình Việt Nam cũng nhận được nhiều ý kiến phản ánh chương trình Quà tặng cuộc sống “Nhặt xương cho thầy” phát sóng trên kênh VTV3 ngày 19/11/2014 có nội dung ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh người thầy.

Đài Truyền hình Việt Nam đã nghiêm túc tiếp thu, xem xét sự việc và nhận thấy có sơ xuất của bộ phận duyệt chương trình nên đã để Quà tặng cuộc sống “Nhặt xương cho thầy” phát sóng vào thời điểm không thích hợp, dẫn đến những phản ứng, bức xúc trong dư luận.

Đài Truyền hình Việt Nam chân thành gửi tới quý khán giả và đặc biệt là các nhà giáo lời xin lỗi về sự sơ suất đáng tiếc ngoài mong muốn này.

Tin nóng ngày 21/11: Yêu cầu thu hồi nhà, đất ông Trần Văn Truyền

Tin nóng ngày 21/11: Yêu cầu thu hồi nhà, đất ông Trần Văn Truyền

Thủ tướng: Việt Nam cần hút hàng chục tỷ USD làm đường, sân bay; Phạt VTV 30 triệu đồng vì chiếu phim “Nhặt xương cho thầy”; Xin mời Bộ trưởng Thăng rút kiếm ra khỏi vỏ; Dự án World...
Phạt VTV 30 triệu đồng vì chiếu phim “Nhặt xương cho thầy”

Phạt VTV 30 triệu đồng vì chiếu phim “Nhặt xương cho thầy”

Áp dụng Điểm b Khoản 4 Điều 8 Nghị định 159/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ, Bộ TT&TT quyết định xử phạt hành chính 30 triệu đồng đối với VTV và buộc phải xin lỗi theo...
Vì sao lại “Nhặt xương cho thầy”?

Vì sao lại “Nhặt xương cho thầy”?

Trong khi cả nước đón chào ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam 20/11 thì VTV trình chiếu câu chuyện “Nhặt xương cho thầy” với nội dung “bôi nhọ” người thầy giáo. Tối 19-11, chương trình "Quà tặng cuộc sống"...

(Theo VTV)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên