Chủ đề

(Chính trị) - Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã đăng trên Facebook đoạn video tổng kết chuyến thăm Việt Nam trên nền nhạc “Lý ngựa ô”.


Video bắt đầu bằng những hình ảnh lễ đón chính thức Thủ tướng Lý Hiển Long của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và cuộc hội đàm giữa hai Thủ tướng.

Tiếp theo là những hình ảnh Thủ tướng Lý Hiển Long chào xã giao Chủ tịch Nước Trần Đại Quang, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, gặp Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

clip thu tuong ly hien long bat ngo dang video ve chuyen tham viet nam tren nen bai ly ngua o cuc thu vi hinh 1

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long thăm một siêu thị tại TP HCM.

Trong video còn có hình ảnh Thủ tướng Lý Hiển Long gặp Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, dự khai trương Trung tâm Thương mại Mapletree ở TPHCM và gặp gỡ người dân Singapore tại Việt Nam.

Điều đặc biệt, đoạn video dài 1:05 phút được lồng trên nền nhạc “Lý ngựa ô” của Việt Nam. Thủ tướng Lý Hiển Long viết trên Facebook: “Dưới đây là một số nét nổi bật trong chuyến thăm Việt Nam của tôi. Tôi trông đợi trở lại Việt Nam dự APEC vào cuối năm nay”.

Ngay khi về Singapore, Thủ tướng Lý Hiển Long viết tiếp trên Facebook: “Vừa trở về từ Việt Nam. Rất biết ơn vì sự nồng hậu và lòng hiếu khách của các bạn Việt Nam trong mấy ngày vừa qua. Chúc cho tình hữu nghị giữa Singapore và Việt Nam tiếp tục phát triển”.

Ngày 24/3, Thủ tướng Lý Hiển Long cùng Phu nhân và phái đoàn cấp cao Singapore đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Việt Nam bắt đầu từ ngày 21/3. Thủ tướng Lý Hiển Long đã cập nhật liên tục trên trang Facebook cá nhân những thông tin và hình ảnh hoạt động, cùng những cảm nhận của ông trong suốt chuyến thăm này.

(Theo VOV)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên