Chủ đề

(Văn hóa) - Luật An ninh mạng thông qua và có hiệu lực từ 1/1/2019 sắp tới khiến dân mạng xôn xao vì sợ ảnh hưởng tới tài khoản cá nhân của mình, mới đây một thanh niên tự xưng dân CNTT đã đăng tải một clip hài hước bình luận về vấn đề này.

tri--nh-tha--i-bi--1nTheo thanh niên bình luận thì dân chúng rảnh quá ăn không lo làm xuốt ngày rủ rê lôi kéo đòi biểu tình, còn cái chuyện Luật An ninh mạng được Quốc hội phản đối hay thông qua là cái chuyện bình thường, cái bọn phản động lụm được ở đâu cái câu của ông đại biểu nào phản đối cái xồn xồn lên..

Bây giờ mà cái gì cũng bị Facebook, youtube, hay google giám sát quay lại hết rồi, còn nhà nước không có rảnh đâu mà đi theo dõi mấy ông bằng camera, chừng nào mấy ông làm chuyện phạm pháp mới bị hốt mà thôi!

Thường thường mấy đứa đi biểu tình đặc khu là mấy đứa chả biết gì về đặc khu hết, hỏi mày biết gì về đặc khu không? nó trả lời không, bà kia cho tiền kêu đi thì đi, kêu chọi đá thì chọi thôi ah! chứ có biết đặc khu là gì đâu.

Mấy ông phải biết là nhà nước đã ra một cái đạo luật làm kinh tế là để phát triển, kinh tế mà đi xuống là tự sát.. nhà nước đâu có dại!

Một số bình luận hơi tục tiễu như chửi dân mạng ngu như bò, bị bọ phản động nó dắt mũi, chả biết gì hết! và nhiều bình luận hài hước..

Hồng Anh 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên