Chủ đề

(Bạn đọc) - Để tôn trọng tính đa chiều, BBT xin đăng bài viết của Dư Luận Viên (Nam Phương/Tuổi Trẻ Việt Nam) với góc nhìn châm biếm.Trong phiên thẩm vấn đầu tiên, việc gây thương tích cho 7 cán bộ trong đoàn cưỡng chế được bị cáo Đoàn Văn Vươn thừa nhận nằm trong kế hoạch “tạo ra vụ án hình sự” để cơ quan điều tra tích cực vào cuộc.

Từ sáng sớm, đã có rất nhiều quần chúng nhân dân quan tâm đến phiên xét xử tập trung xung quanh khu vực tòa án để tìm hiểu thông tin sự việc. Nhiều người dân được thông tin cho hay họ rất đau lòng cho lối hành xử của ông Đoàn Văn Vươn, thậm chí có không ít người đã “kích động” đã đứng ra để trực tiếp lên án hành động cố ý giết người của Vươn.

Nhiều người phản đối hành động của ông Vươn

Để tránh tình trạng phức tạp, Lực lượng an ninh được thắt chặt, nhiều chốt công an được bố trí quanh khu vực tòa án để giải tỏa ách tắc giao thông, phục vụ cho phiên xét xử sơ thẩm diễn ra được tốt đẹp.

Nhiều người dân không chấp nhận hành động coi thường mạng sống người khác của Vươn

Được biết từ ngày 2-5/4, ông Đoàn Văn Vươn cùng 5 người bị xét xử tại TAND Hải Phòng về hành vi giết người và chống người thi hành công vụ. Một nửa số nhân chứng được triệu tập không có mặt tại tòa. Thông tin chi tiết về vụ xét xử sẽ được chúng tôi cập nhật./.

Nam Phương (Tuổi Trẻ Việt Nam)

(Bài viết thể hiện quan điểm của DLV)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên