Chủ đề

(Thời sự) - Ngày 19/3, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và rất nhiều người dân tiếp tục đến viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải.

Tại nhà riêng của cố Thủ tướng Phan Văn Khải (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM), trưa nay (19/3), nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến thắp hương trước linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia sẻ cảm xúc của mình trong sổ tang.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia sẻ những dòng tri ân, tưởng nhớ cố Thủ tướng Phan Văn Khải trong sổ tang

Trong cuốn sổ tang, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng viết: “Vô cùng thương tiếc, vĩnh biệt anh Sáu, đồng chí Phan Văn Khải. nguyên UVBCT, nguyên Thủ tướng nước CHXHCN Việt Nam. Người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, người đảng viên cộng sản trung thành, tiêu biểu, cả cuộc đời vì nước vì dân, một nhà lãnh đạo, một vị Thủ tướng tâm huyết, trách nhiệm, đổi mới và có nhiều đóng góp trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta”…

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia sẻ cảm xúc trong sổ tang: “Xin thành kính thắp nén nhang tri ân và tưởng nhớ anh – người Thủ trưởng trực tiếp của tôi trong nhiệm kỳ Chính phủ đầy khó khăn và nhiều kỷ niệm. Người Đồng chí, người Anh nhân hậu nghĩa tình. Một nhân cách lớn”.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thắp hương trước linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải.

Trong những ngày qua, rất đông các đoàn thể, tổ chức cùng đông đảo người dân từ khắp nơi tiếp tục thắp hương kính viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải từ sáng sớm đến tận đêm khuya. Chỉ tính riêng trong ngày 18/3, đã có hơn 500 đoàn đến viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải tại nhà riêng ở Củ Chi.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thành kính thắp nén nhang đưa tiễn cố Thủ tướng Phan Văn Khải sáng 19/3.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng viết trong sổ tang tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong viết: “Vô cùng thương tiếc tiễn biệt anh Sáu – đồng chí Phan Văn Khải… Người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, người Đảng viên Cộng sản trung thành, tiêu biểu”.

Ngày 19-3-2018.

Vô cùng thương tiếc vĩnh biệt anh Sáu – Đồng chí PHAN VĂN KHẢI, nguyên UVBTC, nguyên Thủ tướng CPhủ nước CHXHCNVN. Người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, Người Đảng viên Cộng sản trung thành, tiêu biểu, cả cuộc đời vì nước vì dân. Một nhà lãnh đạo, một vị Thủ tướng tâm huyết, trách nhiệm, đổi mới – có nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp Cách mạng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta.

Xin thành kính thắp nén nhang tri ân và tưởng nhớ Anh – Người Thủ trưởng trực tiếp của tôi trong 2 nhiệm kỳ Chính phủ đầy khó khăn và nhiều kỷ niệm. Người Đồng chí, người Anh nhân hậu, nghĩa tình. Một nhân cách lớn!

Xin chia buồn sâu sắc với 2 em Hoàng, Yến và các cháu, cùng gia quyến!”.

Nguyễn Tấn Dũng
nguyên UVBCT, Thủ tướng Chính phủ 2006 – 2016.

Lâm Quang Dũng (Tổng hợp)

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến trước linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải, thắp nén nhang tiễn biệt người thủ trưởng, người đồng chí, người anh mà ông kính trọng. Tại...
Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng viếng cố Thủ tướng Phan Văn Khải

Từ sáng sớm 17/3,  nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến đến viếng tại lễ tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải (xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi). Video người dân đến viếng nguyên...
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên