Chủ đề

(Xã hội) - Giám đốc trung tâm có ba cấp dưới bị bắt ở Bạc Liêu bị khai trừ Đảng, cho thôi chức vụ chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Ngày 19.8, Đảng ủy Dân chính đảng tỉnh Bạc Liêu đã triển khai quyết định kỷ luật đối với ông Bùi Quang Ánh – nguyên Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường (thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu) bằng hình thức khai trừ Đảng.

nguyen giam doc thuoc so tai nguyen bac lieu bi khai tru dang hinh anh 1

Người từng đứng đầu trung tâm này bị cáo buộc không tuân thủ các quy định pháp luật, phớt lờ chỉ đạo của cấp trên, thiếu gương mẫu trong lãnh đạo, điều hành…

Trước đó, ông Ánh cũng bị cho thôi chức vụ giám đốc trung tâm, điều động về Văn phòng Sở để chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Hồi đầu tháng 7, tại trung tâm nơi ông Ánh làm giám đốc, Công an Bạc Liêu bắt tạm giam ba đội trưởng các đội đo đạc về hành vi Lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, năm 2013, những người này đứng ra thanh toán tiền các công trình nhỏ lẻ, lập chứng từ rút gần 600 triệu đồng rồi chiếm đoạt của người lao động.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu và Thanh tra tỉnh kiểm tra sau đó chuyển hồ sơ vụ việc cho cơ quan điều tra.

(Theo VnExpress)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên