Chủ đề

(Quốc tế) - Ngày 21/1, tại thủ đô Moskva, lãnh đạo đảng Cộng sản Liên bang (LB) Nga (KPRF) đã dẫn đầu đoàn người vào viếng và đặt hoa tại Lăng Lãnh tụ vô sản Vladimir Ilyich Lenin nhân kỷ niệm 95 năm ngày mất của Người (21/1/1924-21/1/2019).

Ngày 21/1, tại thủ đô Moskva, lãnh đạo đảng Cộng sản Liên bang (LB) Nga (KPRF) đã dẫn đầu đoàn người vào viếng và đặt hoa tại Lăng Lãnh tụ vô sản Vladimir Ilyich Lenin nhân kỷ niệm 95 năm ngày mất của Người (21/1/1924-21/1/2019).

Tham gia đoàn người có toàn thể ban lãnh đạo KPRF, đông đảo các đảng viên, đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Komsomol mang tên Lenin, đại diện nhiều tổ chức xã hội cùng người dân thủ đô và một số vùng lân cận.

Dòng người mang theo cờ đỏ búa liềm, cờ đoàn, cờ của các tổ chức xã hội, các biểu ngữ và vòng hoa tưởng nhớ sự nghiệp của vị Lãnh tụ vô sản vĩ đại V.Lenin. Ảnh: THX/TTXVN

Nhiều người dân Nga chia sẻ việc kỷ niệm ngày mất của Lãnh tụ Lenin là hành động biết ơn, bày tỏ lòng kính trọng, đồng thời là hành động ủng hộ những công cuộc cao cả vì con người cần được nhân rộng trên thế giới. Ảnh: THX/TTXVN

Dòng người mang hoa và biểu ngữ vào viếng Lăng V.I.Lenin. Ảnh: Tâm Hằng/TTXVN

(TheoTin tức)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên