Chủ đề

(Xã hội) - Một nam thanh niên đã vượt qua hàng rào an ninh, đi thẳng vào sân bay quốc tế Vinh rồi lên cầu thang, chuẩn bị bước vào khoang máy bay thì bị phát hiện.Nguồn tin của VietNamNet chiều nay cho biết, chuyến bay của hãng hàng không VietNam Airlines số hiệu VN1265 từ sân bay quốc tế Vinh đi TP.HCM có một nam thanh niên (chưa tiết lộ danh tính) đột nhập lên máy bay.

Người này được phát hiện không có thẻ lên máy bay. Ngay sau đó bị lực lượng an ninh sân bay dẫn giải xuống làm việc.

sân bay Vinh,Nghệ An,máy bay

Nam thanh niên đi hết cầu thang di động, chuẩn bị bước vào máy bay thì bị phát hiện không có thẻ lên máy bay nên bị lực lượng an ninh lập biên bản. Ảnh: Bảo An

Thông tin ban đầu, chuyến bay VN1265 có lịch bay từ 13h5 chiều 3/3 từ Vinh TP.HCM. Trước sự cố trên, chuyến bay đã phải dừng lại khoảng 30p mới cất cánh.

Cũng theo nguồn tin này, nam thanh niên đã đi bộ hết cầu thang di động, chuẩn bị bước vào máy bay VietNam Airlines. Lúc này, tiếp viên đã thông báo máy bay đã nhận đủ khách, chuẩn bị đóng cửa máy bay để cất cánh đúng lịch trình.

Bất ngờ, nam thanh niên đi bộ lên cầu thang, tiếp viên hàng không VietNam Airlines hỏi thẻ lên máy bay thì không xuất trình được. Do đó, lực lượng an ninh sân bay Vinh tiếp cận đưa người này vào phòng lập biên bản.

sân bay Vinh,Nghệ An,máy bay

Máy bay mà nam thanh niên đột nhập tại sân bay quốc tế Vinh. Ảnh: Bảo An

Trao đổi với VietNamNet, ông Phạm Sơn Hoài Phó GĐ Cảng hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An) cho biết, lực lượng an ninh đã làm việc với nam thanh niên đi vào khu vực máy bay. Người này sau đó được bàn giao cho công an tiếp tục xử lý.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng liên ngành tiếp tục làm rõ.

(Theo Vietnamnet)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên