Chủ đề

(Xã hội) - Cơ quan thường trú khu vực Tây nguyên của Đài Tiếng nói VN (VOV) đã buộc thôi việc đối với phóng viên (PV) Nguyễn Thế Thắng, người bị khởi tố về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Quyết định kỷ luật của Cơ quan thường trú khu vực Tây nguyên

Quyết định kỷ luật của Cơ quan thường trú khu vực Tây nguyên

Ngày 14.8, Cơ quan thường trú khu vực Tây nguyên của VOV cho biết đã ban hành quyết định kỷ luật với hình thức buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Thế Thắng (41 tuổi), PV cơ quan này, do có hành vi vi phạm pháp luật.

Trước đó, Cơ quan thường trú khu vực Tây nguyên VOV đã nhận được thông tin chính thức Công an tỉnh Đắk Lắk khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Thế Thắng về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Hiện Cơ quan thường trú khu vực Tây nguyên VOV đang tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật đề nghị cơ quan chức năng thu hồi thẻ nhà báo và thẻ hội viên Hội Nhà báo của ông Nguyễn Thế Thắng.

Như Thanh Niên đã thông tin, ông Thắng bị bắt giữ ngày 4.8 tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), khi đang thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng đã bắt Hoàng Văn Thanh (35 tuổi, trú TP.Buôn Ma Thuột), được xác định là đồng phạm với ông Thắng trong vụ cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, ông Thắng dùng một clip quay cảnh đánh bài ăn tiền của T.Q.P (29 tuổi) và Đ.T.H (33 tuổi, cùng trú TP.Buôn Ma Thuột) để vòi tiền hai người này. Chiều 4.8, khi ông Thắng đang có hành vi cưỡng đoạt tiền của P. và H. tại một quán cà phê thì bị công an bắt quả tang.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên