Chủ đề

(Bạn đọc) - Vào lúc 15h14 ngày 18/3/2013, trên trang blog của Phạm Viết Đào có đăng bài “KẾT LUẬN THANH TRA ĐÀ NẴNG: ÂM MƯU NHẰM GIỮ GHẾ CỦA ÔNG NGUYỄN XUÂN PHÚC”, bài viết đề cập đến 2 vấn đề xin trích lại: Thứ nhất: là việc giảm 10% tiền thuê đất cho những cá nhân và đơn vị nộp tiền thuê đất một lần. Sai hay đúng?

Điều thứ hai: thanh tra dùng vào giá đất nào để kết luận Đà Nẵng gây thất thoát?

Tôi là một cán bộ của Đà Nẵng đã 60 năm theo Đảng, tôi hiểu rõ Đà Nẵng. Từ khi anh Nguyễn Bá Thanh lên làm Chủ tịch rồi Bí thư đã có nhiều đột phá và đưa từ một thành phố nghèo trở thành một thành phố là điểm sáng. Tôi nhớ rằng Bộ chính trị đã đánh giá Đà Nẵng có cách làm mới, sáng tạo. Vậy thì phải xem xét Đà Nẵng theo tinh thần đó.

Tôi nhất trí ý kiến của các đ/c lão thành rằng đây là âm mưu nhằm giữ ghế vị thế số một (UV Bộ chính trị là người miền Trung) của Nguyễn Xuân Phúc. Trung ương, Bộ chính trị đừng mắc mưu này và cần nhìn đúng bản chất, đúng sự thật. Đừng để vụ này tạo cớ cho chuyện mất đoàn kết nội bộ./.

Lê Hoành Sơn (Đà Nẵng)

Phạm Viết Đào là ai?

Phạm Viết Đào là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, nguyên là Cán bộ thanh tra của Bộ Văn hóa – Thông tin, nguyên Trưởng phòng Thanh tra hành chính chống tham nhũng của Bộ Văn Hóa, hội viên Hội Nhà văn Việt Nam.

Phạm Viết Đào

Dưới bút danh Phúc Lộc Thọ, ông Phạm Viết Đào đã từng viết và đăng nhiều bài nhằm tấn công trực diện vào các đồng chí lãnh đạo cấp cao của đất nước, chửi bới chế độ, đòi đa nguyên đa đảng, chửi bới Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, nay lại chửi bới tiếp phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Ông Đào lại đăng bài viết và thừa biết rằng tác giả cố tình lợi dụng vụ việc, lồng ghép vào đó những thông tin nhằm tấn công Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, làm cho nhân dân nghi ngờ và mất lòng tin vào Phó Thủ tướng. Hẳn đây là ý muốn của ông Đào?

Phạm Viết Đào là một đảng viên. Nhưng đọc những gì ông ta đưa lên mạng thì chẳng khác gì một thằng cực kỳ phản động muốn lật đổ chế độ này. Tôi không hiểu cơ sở đảng nơi ông Đào sinh hoạt sao không tống cổ ông ta ra khỏi hàng ngũ?

Nhà thơ Trường Giang nói về ông Phạm Viết Đào như sau: “ông Đào là người bao biện, ôm đồm việc của người khác, trong khi những người trong cuộc chưa ai nói gì!” và “Nguy hiểm hơn, ông “bơm phồng” vấn đề lên”.

Bạn đọc Hành Sơn

(Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả)

 

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên