Chủ đề

(Thể thao) - Phương án bổ nhiệm trợ lý Lee Young-jin làm HLV U22 Việt Nam sẽ không thực hiện nữa.

HLV Park Hang-seo chính thức dẫn dắt U22 Việt Nam tại SEA Games 30

HLV Park Hang-seo chính thức dẫn dắt U22 Việt Nam tại SEA Games 30

Theo nguồn tin từ Tuổi trẻ, HLV Park Hang-seo sẽ đảm nhiệm cùng lúc vai trò ở ĐTQG Việt Nam cũng như đội U22 thời gian tới. Điều này đồng nghĩa rằng thầy Park sẽ là “thuyền trưởng” của U22 Việt Nam tại SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm 2019.

Trước đó, HLV Park Hang-seo và VFF đã đồng ý với nhau về chuyện trao quyền dẫn dắt đội U22 cho trợ lý Lee Young-jin. Nguyên nhân vì SEA Games và vòng loại World Cup diễn ra quá gần nhau, thầy Park muốn tập trung cho ĐTQG.

HLV Park Hang-seo chính thức dẫn dắt U22 Việt Nam tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sẽ có thêm các trợ lý để giúp làm tốt công việc ở cả 2 đội tuyển.

Để hỗ trợ cho HLV Park Hang-seo, trong thời gian tới VFF dự tính đưa về thêm 2 trợ lý chuyên môn, 1 trợ lý thể lực và bổ sung đội ngũ bác sĩ cho cả 2 cấp độ đội tuyển. Trong đó, ông Lee Tae Hoon – hiện đang làm cố vấn ở HAGL – nằm trong số những người được mời lên đóng vai trò trợ lý.

Việc HLV Park Hang-seo dẫn dắt U22 Việt Nam tại SEA Games khiến người hâm mộ rất vui mừng. Bởi bên cạnh dấu ấn chuyên môn, nhà cầm quân người Hàn Quốc còn tạo ra những tác động đặc biệt về mặt tinh thần, giúp học trò luôn tự tin, mạnh mẽ.

Theo chuyên gia Vũ Mạnh Hải, nếu có HLV Park Hang-seo dẫn dắt, cơ hội giành HCV của U22 Việt Nam có thể lên đến 90%, thay vì 50% khi trao quyền cho một HLV nội.

(Theo Soha News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên