Chủ đề

(Pháp luật) - Nghĩ rằng đi xe biển xanh sẽ không bị cảnh sát bắt giữ, nên cả Nam và Anh tự tin lấy xe của khách đi dạo phố và xem tổ công tác 141 làm việc.

Ha Noi: Nhan vien quan karaoke lai xe bien xanh di xem chot 141 - Anh 1

Hai đối tượng cùng chiếc xe biển xanh tại cơ quan công an.

Khoảng 21h40 ngày 21.4, tổ công tác Y7/141 làm nhiệm vị tại khu vực Hoàng Cầu phát hiện 2 thanh niên đầu trần đi xe máy BKS 29B1 – 05.xx là loại BKS (màu xanh dành cho riêng cơ quan khối nội chính) lạng lách trên đường. Nghi vấn, nên tổ công tác đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, 2 đối tượng điều khiển xe là Hà Trung Nam (SN 1991) và Ngô Tuấn Anh (SN 1997) đều ở Nông Cống, Thanh Hóa. Cả hai khai nhận đang làm bảo vệ cho một quán karaoke trong ngõ 121 Thái Hà, quận Đống Đa. Chiếc xe BKS màu xanh trên là của khách để lại từ trước đó.

Tối 21.4, biết là có tổ công tác 141 cắm chốt gần khu vực quán karaoke Nam và Tuấn Anh rủ nhau lấy chiếc xe trên đi xem chốt. Nghĩ là đi xe “biển xanh” sẽ oai không bị hỏi thăm cả 2 rất tự tin đi trên đường cho đến khi bị lật tẩy thân phận. Hiện chiếc xe “biển xanh” trên đang được Công an phuờng Trung Liệt xác minh làm rõ.

(Theo Lao Động)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên