Chủ đề

(Pháp luật) - Người phụ nữ đi cùng đã phải ngỡ ngàng khi lực lượng 141 phát hiện một lượng ma túy đá được giấu trong người bạn trai mình.

Khoảng 22 giờ ngày 25/2, tại khu vực nút giao thông Hoàng Cầu – Xã Đàn, thuộc địa bàn phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, tổ công tác đặc biệt Y5/141 đã phát hiện một người đàn ông mang ma túy đá.

Vào khoảng thời gian trên, các trinh sát 141 phát hiện đôi nam nữ đi xe máy theo hướng Hoàng Cầu – Xã Đàn vi phạm giao thông nên đã ra hiệu lệnh để kiểm tra hành chính.

Đối tượng Hoàng Anh tại cơ quan công an

Đối tượng Hoàng Anh tại cơ quan công an

Ngay khi vừa vào chốt, người đàn ông tỏ ra lo lắng, run rẩy và đáng chú ý là luôn tay cho vào túi quần.

Bằng con mắt nghiệp vụ của mình, Trung tá Trần Anh Sơn – Tổ trưởng tổ hình sự đã ra hiệu lệnh để tổ công tác tăng cường thêm cán bộ, yêu cầu giữ chặt hai tay đối tượng.

Thấy vậy, người phụ nữ đi bên cạnh nhất mực khẳng định với lực lượng 141 rằng “không có gì”. Tuy nhiên, trong lúc kiểm tra, cán bộ hình sự đã móc ra một túi nilong kích thước khoảng 5×5 cm có chứa ma túy đá.

Lúc này, người phụ nữ đi cùng tỏ ra bất ngờ thốt lên: “Trời đất, tôi vô cùng ngỡ ngàng vì người bạn trai của mình có hàng cấm. Ở nhà tôi đã nhắc nhở và anh ấy thề sống, thề chết…”.

Nhìn vào người “bạn trai” của mình, người phụ nữ này nói tiếp: “Giờ thì khỏi nói, anh đã lừa cả tôi và 141″.

Trung tá Trần Anh Sơn cho biết: “Đối tượng rất tinh vi, cho tay vào túi quần bên ngoài luồn gói ma túy vào bên trong quần lót. Tuy nhiên, tất cả những hành động bất thường này đã bị lọt vào con mắt nghiệp vụ của anh em hình sự.

Tang vật vụ việc

Tang vật vụ việc

Ngay sau đó đối tượng cùng tang vật được đưa về Công an phường Ô Chợ Dừa để tiếp tục điều tra.

Tại công an phường, đối tượng tàng trữ số ma túy trên được làm rõ là Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1978, trú tại ngõ 62 phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Đối tượng này từng có 02 tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

(Theo Đại Lộ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên