Chủ đề

(Văn hóa) - Cristiano Ronaldo đã khiến một fan nhí gãy cổ tay bằng một cú sút phạt rất căng từ cự ly tới 32m ở trận giao hữu mới đây giữa Real Madrid với Bournemouth, đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhất Anh.

Ronaldo đã ghi một bàn từ chấm đá phạt trực tiếp ở trận giao hữu với Bournemouth

CĐV kém may mắn nói trên là một CĐV của Bournemouth, Charlie Silverwood, năm nay 11 tuổi. Cậu bé gặp tai nạn khi đứng sau cầu môn đội nhà để theo dõi trận giao hữu giữa Bournemouth với Real Madrid tại Dean Court.

Charlie Silverwood (áo đen trong khoanh tròn) đã bị gãy cổ tay sau cú sút của Ronaldo

Khi Ronaldo thực hiện cú rốc-két không thành công và đưa bóng lên khán đài, cha của Silverwood đã nhận ra mối nguy hiểm và cố gắng cản phá giúp con trai nhưng không thành. Cổ tay của Silverwood đã bị gãy bởi lực từ cú sút bóng của Ronaldo là quá mạnh.

Dù vậy, Silverwood vẫn nán lại xem đội nhà thi đấu tới tận phút 84 trước khi vào thẳng bệnh viện để băng bó vết thương. Cậu bé sau đó phải trải qua một ca phẫu thuật và bó bột ở tay. Dự kiến, CĐV nhí này sẽ phải chờ tới 6 tuần thì mới được tháo bột.

Sau đó, cậu bé được tặng một chiếc áo đấu có chữ ký của các ngôi sao Real

Nhưng có lẽ Silverwood không phải quá buồn bởi sau trận đấu, cậu đã được Bournemouth tặng một chiếc áo đấu của Real Madrid kèm theo chữ ký của các ngôi sao cũng như một trái bóng.

Ở trận đấu nói trên, Real đã đè bẹp Bournemouth tới 6-0, trong đó có một cú đúp của Ronaldo. Và một trong số hai bàn mà CR7 ghi được lại đến từ một quả đá phạt trực tiếp.

V.M (Daily Mail)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên