Chủ đề

(Pháp luật) - Ngày 13.1, Công an quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho hay đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Đế (37 tuổi, ngụ tổ 33 phường Hòa Cường Nam) và Võ Thị Tú Anh (22 tuổi, ngụ phường Thuận Phước, cùng quận Hải Châu) để làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trần Đế bị bắt giam

Trần Đế bị bắt giam

Đồng thời, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu cũng đã bắt tạm giam Đế. Riêng Tú Anh đang có thai và được gia đình bảo lãnh nên cơ quan công an cho phép tại ngoại, tuy nhiên bị cấm rời khỏi nơi cư trú.

Theo điều tra của cơ quan công an, Đế là em của trùm ma túy Trần Đức vừa bị Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) bắt. Sau 2 lần bị cai nghiện bắt buộc, Đức vẫn tái nghiện. Tuy đã có gia đình gồm vợ và 2 con nhỏ nhưng Đức tái phạm, đổi chỗ ở và địa bàn hoạt động liên tục để tránh bị truy xét.

Tú Anh đang có thai nên được cơ quan điều tra cho tại ngoại

Tú Anh đang có thai nên được cơ quan điều tra cho tại ngoại

Nghi can Tú Anh thì sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng sa ngã từ sớm. Sau khi bị đưa đi cai nghiện bắt buộc, nghi can này vẫn tái nghiện và đã 3 lần bị xử lý hành chính do hành vi sử dụng ma túy trái phép. Tú Anh đã có một đứa con 4 tuổi. Tuy nhiên, do chồng đi làm ăn xa nên từ cuối năm 2014, Tú Anh đã sống như vợ chồng với Đế để mua bán ma túy.

Tối 7.1, Công an quận Hải Châu mật phục, bắt quả tang Đế và Anh đang giao ma túy cho con nghiện tại khách sạn với 3 gói ma túy dạng “hàng đá”.

Qua đấu tranh khai thác, lực lượng công an đã bắt thêm 2 con nghiện liên quan đến vụ việc.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên