Chủ đề

(Xã hội) - Ban ngày Hà Nội có mưa vài nơi, sau trời nắng, nhiệt độ cao nhất 29 độ. Về đêm nền nhiệt giảm xuống còn 21 độ.

Dự báo, các tỉnh Bắc Bộ hôm nay tiếp tục có mưa vài nơi, sương mù nhẹ xuất hiện rải rác vào sáng sớm và tan hẳn khi trời hửng nắng.

Nhiệt độ cao nhất trong ngày 26-29 độ, có nơi trên 29 độ. Về đêm, nhiệt độ giảm xuống chỉ còn 17-24 độ, có nơi dưới 16 độ.

Dự báo thời tiết 2/12: Hà Nội chênh 8 độ giữa ngày và đêm

Hà Nội có mưa vài nơi, nhiệt độ ngày và đêm chênh nhau khoảng 8 độ

Thời tiết thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, khi nắng lên vào khoảng trưa chiều thì nhiệt độ cao nhất ở mức 29 độ. Ban đêm trời se lạnh, nền nhiệt giảm khoảng 8 độ, duy trì mức 21 độ.

Tại Hải Phòng trời nắng đẹp, thời tiết khá dễ chịu với nhiệt độ cao nhất 26 độ, thấp nhất 22 độ.

Từ Thanh Hóa Thừa Thiên Huế có hình thái tương tự với các tỉnh miền Bắc, duy chỉ có nhiệt độ ban ngày cao hơn 2 độ, duy trì mức 31 độ.

Đi vào Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất trong ngày lên tới 32 độ, ban đêm cũng giảm khá nhiều ở mức 23 độ, vẫn có cảm giác se lạnh.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày có nắng, đến chiều tối và đêm vài nơi cùng chuyển mưa rào và dông.

Nhiệt độ ban ngày tại Tây Nguyên duy trì 31 độ và giảm sâu về đêm khi chỉ còn 18 độ.

Nam Bộ được dự báo là khu vực nóng nhất cả nước khi nền nhiệt ban ngày dao động từ 31-34 độ, trong đó tại TP.HCM 32 độ và Cần Thơ 33 độ.

(Theo Vietnamnet)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên