Chủ đề

(Xã hội) - “Hôm nay Đội Săn Bắt Cướp TP HCM nhận được tất cả 162 tin nhắn phản ánh về hiện tượng ” Hương Mắt Lồi ” và mình sẽ đưa ra một số nhận định để các bạn có thể yên tâm hơn”, trích facebook Đội Săn Bắt Cướp TP HCM.

huong-mat-loi-3-230315

Theo những thông tin đăng tải trên trang facebook Đội Săn Bắt Cướp TP HCM, câu chuyện về 1 nữ tội phạm mang tên Hương “mắt lồi” là có thật, tuy nhiên thời gian vừa qua là do một số trang báo điện tử không có tên tuổi liên tiếp đăng tải thông tin thiếu sự chính xác và kèm theo 1 chút gì đó ” PHÓNG ĐẠI “, đào xới lại chuyện cũ nhằm vì lợi ích cá nhân, gây hoang mang cho dư luận.

“-“Hương Mắt Lồi” tên đầy đủ là Nguyễn Thị Huỳnh Hương (SN 1983, ngụ P.1, Q.3, TP.HCM)

– Tháng 4/2004, Hương đã bị công an bắt vì tham gia vào một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, sau đó bị xử 10 tháng tù giam.

– “Hương Mắt Lồi” bị bắt vào tháng 12/2009. Vì cướp 1 xe đạp điện

– Năm 2010, Hương bị tòa án Quận 3 xử gần 4 năm tù giam về tội cưỡng đoạt tài sản.
Như vậy câu chuyện về 1 nữ tội phạm mang tên Hương Mắt Lồi là có thật , nhưng gần đây 1 số diễn đàn cố tình đào xới lại chuyện củ , 1 số báo chí củng viết về phóng sự này như đa số chỉ là kể lại 1 số câu chuyện nằm trong tình tiết vụ án của ngày xưa.”

Trích facebook Đội Săn Bắt Cướp TP HCM

huong-mat-loi-2-250315

Đồng thời, trang facebook Đội săn bắt cướp TP HCM cũng đã đưa ra lời khuyên cho người dân nếu gặp trường hợp “đụng độ” Hương “mắt lồi”.

“Nếu như bị 1 người lạ kè theo xe và chuyện trò làm quen, đối với các bạn nữ đi 1 mình thì tốt nhất quẹo thẳng vào những nơi đông người, đá chống xe rút chìa khóa và nói to lên để mọi người đi đường hình dung được bạn đang gặp vấn đề gì. Hoặc nói với vẻ mặt nghiêm trọng: Anh, Chú, Chị, Cô gọi công an phường dùm con, bà này không quen biết gì hết cứ đi theo con hoài!”

Trích facebook Đội Săn Bắt Cướp TP HCM

huong-mat-loi-1-250315

Thiên Lý (Tổng Hợp)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên