Chủ đề

(Xã hội) - Trưa 27-9, ông Nguyễn Minh Sáng – người phát ngôn Công an tỉnh Long An – cho biết Công an TP Tân An đã nắm thông tin việc một đoàn khách bị mất số tiền lớn tại khách sạn T.V ở địa bàn.

Đoàn Cục Kiểm soát hoạt động môi trường mất 300 triệu trong khách sạn - Ảnh 1.

Theo thông tin ban đầu, đoàn khách ba người gồm ông Nguyễn Xuân Quang (ngụ Hà Nội) và hai thành viên khác thuê phòng nghỉ tại khách sạn trên từ ngày 20-9.

Đến sáng 26-9, một thành viên trong đoàn báo với khách sạn bị mất một laptop và sau đó khi khai báo với công an, một thành viên trong đoàn khai báo mất hơn 300 triệu đồng.

Được biết, ông Quang hiện đang là Phó cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Tổng cục Môi trường – Bộ Tài nguyên Môi trường), đang đi công tác trên địa bàn tỉnh Long An.

Ông Sáng cho biết hiện cơ quan điều tra Công an TP.Tân An đang thụ lý vụ việc để điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin chi tiết hơn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, chủ khách sạn T.V. thừa nhận đoàn khách trên đến ở tại khách sạn.

“Sáng 26-9, họ chỉ thông báo với tôi bị mất một laptop chứ tôi không biết đến chuyện mất tiền. Họ cũng chỉ thông báo như vậy, sau đó họ trả phòng, rời đi chứ cũng không làm khó dễ hay đòi hỏi gì từ phía khách sạn.

Trong lúc họ nói chuyện qua lại thì tôi nghe hình như cũng có mất tiền gì đó, chứ không biết cụ thể”, chủ khách sạn nói.

Cũng theo chủ khách sạn, đoàn khách trên đã trả phòng và không còn ở tại khách sạn này từ ngày 26-9.

Trả lời việc bà chủ khách sạn kể về việc hướng dẫn đường cho một thành viên trong đoàn đi nộp tiền trước đó, bà này cho biết mình không có nói với ai về chuyện này.

Đoàn Cục Kiểm soát hoạt động môi trường mất 300 triệu trong khách sạn - Ảnh 2.

Khách sạn T.V nơi xảy ra vụ báo mất tiền của đoàn cán bộ nhà nước – Ảnh: SƠN LÂM

Trong khi đó, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, ông Quang đang là trưởng đoàn công tác, thực hiện nhiệm vụ kiểm tra môi trường đối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An.

Đoàn có sự tham gia của đại diện các cơ quan trên địa bàn tỉnh Long An như Ban quản lý khu kinh tế, Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Long An… và thực hiện kiểm tra các doanh nghiệp trong vòng 45 ngày. Đến thời điểm này, đoàn đã kiểm tra được một số doanh nghiệp.

Sau khi xảy ra vụ việc mất tiền trên, ông Quang đã chuyển sang ở khách sạn khác nhưng vẫn công tác bình thường.

Hiện tại vào ngày 27-9, đoàn kiểm tra này vẫn đang công tác tại địa bàn huyện Đức Hòa, Long An.

(Theo Tuổi Trẻ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên