Chủ đề

(Hoạt động của Nguyên Thủ tướng) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), ngày 22/7, Đoàn công tác Văn phòng Chính phủ (VPCP) do Phó Chủ nhiệm VPCP Lê Mạnh Hà dẫn đầu đã đến thăm nguyên UV Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng; nguyên UV Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng.

ngày 27/7, Ngày Thương binh Liệt sĩ, Nguyễn Tấn Dũng, Trương Vĩnh Trọng

Phó Chủ nhiệm VPCP Lê Mạnh Hà trân trọng cảm ơn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những cống hiến của nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối với đất nước và với sự phát triển của VPCP. Ảnh: VGP

Đến thăm nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Chủ nhiệm VPCP Lê Mạnh Hà thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo, Công đoàn VPCP trân trọng cảm ơn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những cống hiến của nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối với đất nước và với sự phát triển của VPCP.

Phó Chủ nhiệm VPCP Lê Mạnh Hà kính chúc sức khỏe nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và gia đình, đồng thời mong muốn nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp tục có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của đất nước.

Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, lãnh đạo, Công đoàn cùng với các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của VPCP.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn, VPCP tiếp tục cải tiến, nâng cao hiệu quả công tác, công việc ngày một tốt hơn.

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng từng tham gia quân đội, có 4 lần bị thương và là thương binh hạng 2/4.

ngày 27/7, Ngày Thương binh Liệt sĩ, Nguyễn Tấn Dũng, Trương Vĩnh Trọng

Đoàn công tác đến thăm, tặng quà nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng. Ảnh: VGP

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà đồng chí Trương Vĩnh Trọng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng, là thương binh.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo, Công đoàn VPCP, Phó Chủ nhiệm VPCP Lê Mạnh Hà gửi lời chúc sức khỏe đến nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng và gia đình; kính chúc nguyên Phó Thủ tướng sống vui, sống khỏe và tiếp tục có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của đất nước.

Nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, lãnh đạo, Công đoàn cùng với các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của VPCP. Đồng thời mong muốn lãnh đạo và các cán bộ, công chức, viên chức, VPCP luôn hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ được giao.

(Theo Vietnamnet)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên