Chủ đề

(Giải trí) - Công việc một ngày của nữ MC xinh đẹp Truyền hình Quốc Phòng kết thúc vào lúc 3h30 phút sáng.

Công việc một ngày của nữ MC xinh đẹp kết thúc vào lúc 3h30 phút sáng.

Công việc một ngày của nữ MC xinh đẹp kết thúc vào lúc 3h30 phút sáng.

Bữa ăn chính cuối cùng trong ngày của cô MC xinh đẹp là vào buổi tối cùng với gia đình thân yêu của mình,bao gồm có bố,mẹ và cô em gái kém hơn Linh 9 tuổi.

Bữa ăn chính cuối cùng trong ngày của cô MC xinh đẹp là vào buổi tối cùng với gia đình của mình,bao gồm có bố,mẹ và cô em gái kém hơn Linh 9 tuổi.

Sau khi ăn cơm xong,cổ nghỉ ngơi và dành chút thời gian để chơi đùa với chú cún có tên là Bin Bin . Quý Linh và gia đình đã nuôi Bin Bin được 5 năm và coi chú như 1 thành viên trong gia đình.

Sau khi ăn cơm xong, cô nghỉ ngơi và dành chút thời gian để chơi đùa với chú cún có tên là Bin Bin . Quý Linh và gia đình đã nuôi Bin Bin được 5 năm và coi chú như 1 thành viên trong gia đình.

Sau đó cô tranh thủ kiểm tra lại lịch làm việc cũng như đọc lại những kịch bản sắp tới mình phải làm.Bin Bin khá hiểu cô chủ và không quấy mà ngồi bên cạnh trông cho cô chủ làm việc.

Sau đó cô tranh thủ kiểm tra lại lịch làm việc cũng như đọc lại những kịch bản sắp tới mình phải làm. Bin Bin khá hiểu cô chủ nên chỉ ngoan ngoãn ngồi bên cạnh trông cho cô chủ làm việc.

Khoảng 8h30 thì Quý Linh bắt đầu trang điểm để có thể kịp lên hình trong bản tin thời sự phát trực tiếp vào cuối ngày.

Khoảng 8h30 phút, Quý Linh bắt đầu trang điểm để có thể kịp lên hình trong bản tin thời sự phát trực tiếp vào cuối ngày.

Sau khi trang điểm xong Quý Linh tranh thủ là lại trang phục 1 lần nữa để mọi thứ có thể hoàn hảo nhất khi xuất hiện trên truyền hình.

Sau khi trang điểm xong Quý Linh tranh thủ là lại trang phục 1 lần nữa để mọi thứ có thể hoàn hảo nhất khi xuất hiện trên truyền hình.

Do nhà khá gần cơ quan nên cô chỉ cần đi bộ 5 phút là tới nơi,lúc này là 10h rưỡi tối.Đường phố Hà Nội lúc này vẫn đông đúc nhộn nhịp.

Do nhà khá gần cơ quan nên cô chỉ cần đi bộ 5 phút là tới nơi, lúc này là 9h rưỡi tối. Đường phố Hà Nội lúc này vẫn đông đúc nhộn nhịp.

Đến nơi ngay lập tức cô đến phòng thu để ghi lại 1 vài đoạn lời dẫn.

Đến nơi ngay lập tức cô đến phòng thu để ghi lại 1 vài đoạn lời dẫn.

Sau đó cô trao đổi lại với người phụ trách phòng thu về bản thu để khi đến tai khán giả luôn được chất lượng tốt nhất.

Sau đó, cô trao đổi lại với người phụ trách phòng thu về bản thu để khi đến tai khán giả luôn được chất lượng tốt nhất.

Gần 10h cũng là lúc cô bắt đầu thay trang phục để chuẩn bị cho bản tin cuối ngày lên sóng trực tiếp vào lúc 11h tối.

Gần 10h cũng là lúc cô bắt đầu thay trang phục để chuẩn bị cho bản tin cuối ngày lên sóng trực tiếp.

Cô MC xinh đẹp trong màu áo lính.

Cô MC xinh đẹp trong màu áo lính.

Để không bị những lỗi không đáng có khi lên hình thì trong lúc đồng nghiệp chuẩn bị mic cho cô thì Quý Linh nhẩm lại kịch bản cũng như nội dung thời sự của bản tin.

Để không bị những lỗi không đáng có khi lên hình, Quý Linh soát lại kịch bản cũng như nội dung thời sự của bản tin trong lúc đồng nghiệp chuẩn bị mic.

Sau khi nhẩm xong cô chỉnh lại 1 số chỗ chưa hợp lý.

Sau khi nhẩm xong cô chỉnh lại 1 số chỗ chưa hợp lý.

Để có thể vận hành trơn tru cho 1 buổi phát sóng trực tiếp thì không chỉ có cô mà vẫn cần 1 đội ngũ kĩ thuật trực đêm lại hôm đó.

Để có thể vận hành trơn tru cho 1 buổi phát sóng trực tiếp thì không chỉ có cô mà vẫn cần 1 đội ngũ kĩ thuật trực đêm tại đài.

Sau khi kết thúc bản tin cuối ngày cô MC lại vội vã thay trang phục để về nhà nghỉ ngơi.

Sau khi kết thúc bản tin cuối ngày cô MC lại vội vã thay trang phục để về nhà nghỉ ngơi lấy sức cho buổi quay cho bản tin ngày mới.

Về đến nhà,cô không tẩy trang cũng như ngủ một giấc vì cô chỉ có 2 tiếng để nghỉ ngơi.Quý Linh chia sẻ :  Khi ngủ dậy mình mất 1 tiếng để lấy lại được giọng nên mỗi khi có buổi quay sớm thì mình thường thức luôn.

Về đến nhà, cô không tẩy trang cũng như ngủ một giấc, thay vào đó cô ngồi đọc sách.Vì cô chỉ có 2 tiếng để nghỉ ngơi. Quý Linh chia sẻ : “Khi ngủ dậy mình mất 1 tiếng để lấy lại được giọng nên mỗi khi có buổi quay sớm thì mình thường thức luôn”.

Vào buổi đêm nhưng cô vẫn được 1 vài người bạn gọi điện hỏi thăm,cô vui vẻ trò chuyện,Bin Bin ngay lập tức nhảy ngay lên lòng cô chủ ngồi.

Vào buổi đêm nhưng cô vẫn được 1 vài người bạn gọi điện hỏi thăm, cô vui vẻ “tám” chuyện cùng bạn bè mình.

Để chuẩn bị cho bản tin chào sáng thì Quý Linh đã mua riêng cho mình 1 bộ sưu tập áo vest.Cô chia sẻ :  Tớ thích mặc và cũng thích sưu tầm áo vest để đổi mới màu sắc cho bản tin va tạo cảm hứng cho người xem .

Để chuẩn bị cho bản tin chào sáng thì Quý Linh đã mua riêng cho mình 1 bộ sưu tập áo vest. Cô chia sẻ : “Tớ thích mặc và cũng thích sưu tầm áo vest để đổi mới màu sắc cho bản tin và tạo cảm hứng cho người xem “.

Vào lúc 1h30p đêm thì không có chuyên gia trang điểm nào giúp Linh cả,cô phải tự mình thay đổi kiểu tóc cho buổi quay.

Vào lúc 1h30p đêm thì không có chuyên gia trang điểm nào giúp Linh cả, cô phải tự mình thay đổi kiểu tóc cho buổi quay.

Trên đường đi đến cơ quan,cô tranh thủ tạt qua một siêu thị mở 24/24h để mua 1 ít mỳ ăn liền cho mình cũng như đồng nghiệp trực đêm.

Trên đường đi đến cơ quan,cô tranh thủ tạt qua một siêu thị mở 24/24h để mua mỳ ăn liền cho mình cũng như đồng nghiệp trực đêm.

Lúc này cơ quan chỉ có 1 mình Linh là nữ,và đến nơi là cô lại ngồi vào bàn làm việc để kiểm tra nội dung bản tin.

Lúc này cơ quan chỉ có 1 mình Linh là nữ. Ngay sau khi đến nơi, cô lại ngồi vào bàn làm việc để kiểm tra nội dung bản tin.

2h sáng cũng là lúc bữa ăn đầu tiên trong ngày của cô MC xinh đẹp .Và không cầu kì gì,chỉ là mấy cốc mỳ ăn liền lúc trước cô mua ở siêu thị.

2h sáng cũng là lúc bữa ăn đầu tiên trong ngày của cô MC xinh đẹp. Không cầu kì gì, bữa sáng của cô cùng đồng nghiệp chỉ là mấy cốc mỳ ăn liền lúc trước cô mua ở siêu thị.

Sau khi ăn xong thì cô bắt đầu xuống trường quay cùng ekip trực đêm chuẩn bị cho buổi lên hình.Quý Linh tranh thủ trang điểm lại một lần nữa.

Sau khi ăn xong thì cô bắt đầu xuống trường quay cùng ekip trực đêm chuẩn bị cho buổi lên hình. Quý Linh tranh thủ trang điểm lại một lần nữa.

Khi đa số người dân còn chưa bắt đầu ngày mới thì cô MC bắt đầu trở về nhà sau buổi quay,lúc này đã là 3h30p sáng,đường phố Hà Nội vắng tanh,gần như toàn bộ cửa hàng vẫn đóng cửa.

Khi đa số người dân còn chưa chào ngày mới thì cô MC bắt đầu trở về nhà sau buổi quay, lúc này đã là 3h30 phút sáng, đường phố Hà Nội vắng tanh, gần như toàn bộ cửa hàng vẫn đóng cửa.

Lúc này về nhà cô đã có thể yên tâm tẩy trang.

Khi về nhà, Quý Linh tẩy trang cẩn thận trước khi đi ngủ. Vì công việc yêu cầu ngoại hình nên Quý Linh chăm sóc làn da của mình rất cẩn thận.

4 giờ sáng cũng là lúc giấc ngủ của Quý Linh bắt đầu.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên