Chủ đề

(Xã hội) - Giám đốc Sở Giáo dục đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Quảng Trị vừa ra đến xe thì phải bỏ chạy vì 1 đối tượng ngáo đá cầm dao chém loạn xạ lên xe công vụ.

CA bắn đạn hơi cay bắt đối tượng ngáo đá chém loạn xạ trên phố khiến Giám đốc Sở GD&ĐT bỏ chạy

Duyền bị bắt sau hơn 1 giờ cố thủ trong nhà

CA bắn đạn hơi cay bắt đối tượng ngáo đá chém loạn xạ trên phố khiến Giám đốc Sở GD&ĐT bỏ chạy

Ngày 7/5, Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) xác nhận đã tạm giữ Lê Cảnh Duyền (SN 1991, trú phường 1, TP Đông Hà) để điều tra, làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, vào khoảng 10h15′ cùng ngày, bà Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị, vừa đi từ trường THPT Đông Hà ra xe sau khi kết thúc 1 hội nghị.

CA bắn đạn hơi cay bắt đối tượng ngáo đá chém loạn xạ trên phố khiến Giám đốc Sở GD&ĐT bỏ chạy - Ảnh 1.

Duyền mang dao chạy về nhà cố thủ sau khi gây loạn trên đường

Khi bà Hương vừa đến xe thì Duyền mang theo 1 con dao chạy dọc phố rồi chém loạn xạ vào nhiều phương tiện trên đường.

“Tôi vừa bước đến xe thì người này chém vào xe của Sở nên tôi bỏ chạy. Người này không đuổi theo mà bỏ chạy đi đâu đó”, bà Hương thuật lại.

Công an TP Đông Hà cho hay, ngoài xe công vụ của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị bị chém thì nhiều phương tiện khác của người dân cũng bị Duyền phá hoại.

Sau khi gây rối trật tự, Duyền bỏ chạy về cố thủ trong nha riêng. Lực lượng CSCĐ công an tỉnh Quảng Trị đã đến hiện trường truy bắt đối tượng.

Lực lượng công an buộc phải dùng súng bắn đạn hơi cay vào căn nhà đối tượng Duyền cố thủ, ập vào bắt giữ đối tượng sau gần 1 giờ gây án.

Được biết, Duyền là đối tượng nghiện ma túy, không có công việc ổn định. Khi xảy ra vụ việc, Duyền có biểu hiện ngáo đá.

(Theo Soha News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên