Chủ đề

(Thời sự) - Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định, trong mỗi chuyến công tác đến với vùng miền, người dân, đặc biệt là các cựu chiến binh, bà con dân tộc thiểu số, luôn nhớ đến Bác Hồ và Đại tướng, thể hiện sự tin tưởng vào sự nghiệp cách mạng của nước nhà.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Giáp Ngọ 2014, ngày 25/1, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tới dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyễn Giáp tại nhà riêng Đại tướng, 30 Hoàng Diệu, Hà Nội.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Chủ tịch nước đã bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam – vị tướng huyền thoại của dân tộc, tưởng nhớ công lao Đại tướng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc Việt Nam.

Ân cần hỏi thăm phu nhân Đại tướng và nói chuyện cùng gia đình, Chủ tịch nước khẳng định, trong mỗi chuyến công tác đến với vùng miền, người dân, đặc biệt là các cựu chiến binh, bà con dân tộc thiểu số luôn nhớ đến Bác Hồ và Đại tướng, thể hiện sự tin tưởng vào sự nghiệp cách mạng của nước nhà.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Giáp Ngọ 2014, Chủ tịch nước chúc phu nhân Đại tướng cùng gia đình mạnh khỏe, đón mùa xuân mới an lành.

Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân từ mọi miền Tổ quốc dành cho Đại tướng, ông Võ Điện Biên, con trai Đại tướng, cho biết: Trong những tháng qua, tại nơi an nghỉ của Đại tướng ở Vũng Chùa, tỉnh Quảng Bình, hằng ngày đón từ 1.000-2.000 người, có ngày 6.000 người dân đến viếng Đại tướng.

Điều đó thể hiện tình cảm to lớn của đồng bào với Đại tướng – một nhân cách lớn trong thời đại Hồ Chí Minh.

(Chính Phủ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên