Chủ đề

(Chính trị) - Chồng hai Jennifer Phạm là ai? Chính là doanh nhân trẻ Nguyễn Đức Hải [1] sinh năm 1980, cháu ruột ông Trương Gia Bình, con trai bà Trương Thị Thanh Thanh, một trong những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam năm 2012.

Sau lời cầu hôn tại Monaco hồi đầu năm, Hoa hậu châu Á tại Mỹ đang lặng lẽ chuẩn bị cho hôn sự của mình cùng bạn trai là một doanh nhân trẻ ở Hà Nội.

Bà mẹ một con trông khá trẻ trung với chiếc áo quây màu trắng, tóc để không quá cầu kỳ bên chồng sắp cưới

Bà mẹ một con trông khá trẻ trung với chiếc áo quây màu trắng, tóc để không quá cầu kỳ bên chồng sắp cưới

Jennifer Phạm tái hôn vào ngày 19.12 Sau lời cầu hôn tại Monaco hồi đầu năm, Hoa hậu châu Á tại Mỹ đang lặng lẽ chuẩn bị cho hôn sự của mình cùng bạn trai là một doanh nhân trẻ ở Hà Nội.

Jennifer Phạm

Jennifer Phạm

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm riêng tư của Jennifer Phạm rất được dư luận quan tâm, đặc biệt là sau khi cô công khai khoe chiếc nhẫn đính hôn của bạn trai tặng. Tuy nhiên, trong khi ít cuộc phỏng vấn, Hoa hậu châu Á tại Mỹ lại lảng tránh những lời “chất vấn” của giới truyền thông bằng chia sẻ ” chỉ yêu, không sống đời vợ chồng” hoặc “đừng chờ đợi tôi kết hôn năm nay”.

Jennifer Phạm

Jennifer Phạm

Tuy nhiên, mới đây, theo một số nguồn tin thân thiết, Jennifer Phạm và doanh nhân Nguyễn Đức Hải đang âm thầm chuẩn bị kết hôn. Tiệc cưới của họ được tổ chức vào ngày 19.12, tại Trung tâm tiệc cưới White Palace, cùng địa điểm với tiệc mừng của Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Người thân và bạn bè của Jennifer ở Mỹ đã nhận được thông báo để sắp xếp về nước dự tiệc cưới.

Khi liên lạc, người đại diện truyền thông của Jennifer Phạm không phủ nhận thông tin này mà chỉ chia sẻ:”Họ yêu và cưới nhau cũng là chuyện bình thường và dễ hiểu”. Bên cạnh đó, người này cũng chia sẻ khi tới thời điểm thích hợp, chính Jennifer sẽ chia sẻ hỷ sự của mình cùng bạn bè và người hâm mộ.

Jennifer Phạm và chồng sắp cưới Nguyễn Đức Hải

Jennifer Phạm và chồng sắp cưới Nguyễn Đức Hải

Jennifer Phạm từng kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và có chung một cậu con trai kháu khỉnh, dễ thương tên là Bảo Nam. Cả hai “trúng tiếng sét ái tình” khi gặp nhau vào năm 2006 trong bộ phim nhựa Những chiếc lá thời gian. Họ kết hôn vào năm 2007 và có bé Bảo Nam ngay sau đó. Cuộc hôn nhân này cũng không kéo dài, khi Quang Dũng và Jenniferly hôn vào cuối năm 2010, tất cả mọi người đều ngỡ ngàng.

Khi công khai chuyện tình cảm mới, Jennifer Phạm phải đối mặt với khá nhiều luồng dư luận trái chiều. Những fan của Quang Dũng thì không tiếc lời chê bai bạn mới của cô. Họ khẳng định anh chàng không đẹp trai và cũng chẳng lãng tử như giọng ca đến từ mảnh đất Quy Nhơn. Không ít người lại tỏ ra tiếc nuối vì cặp trai tài gái sắc của showbiz Việt là Quang Dũng và Jennifer Phạm không thể tái hợp.

Jennifer Phạm luôn đeo trên cổ chiếc dây chuyền khắc tên hai người

Jennifer Phạm luôn đeo trên cổ chiếc dây chuyền khắc tên hai người

Bên cạnh đó, một luồng dư luận khác lại đặt ra câu hỏi:Bảo Nam sẽ như thế nào khi mẹ có tình yêu mới và bố thì mải lo sự nghiệp? Tuy nhiên, từ khi chia tay nhau, cả Quang Dũng lẫn Jennifer Phạm đều thường xuyên nhận show lưu diễn ở Mỹ để dành cho con trai nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó,”tình yêu bé nhỏ” – cách Jennifer gọi Bảo Nam – cũng rất hay về Việt Nam để thăm ông bà nội và sống cùng mẹ những khi không phải đi học.

Khi giới truyền thông có ý đặt Quang Dũng và người mới của Jennifer Phạm lên bàn cân so sánh, cô đã nói: “Không so sánh thế được, vì với Jennifer tất cả chỉ mới là bắt đầu. Nhưng bây giờ Jennifer đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Có ai đó để yêu thương, có công việc để cống hiến, có sức khỏe để làm những gì mình thích và có bé Bảo Nam nữa”.

“Tôi không ảo tưởng để đòi hỏi quá nhiều ở người đàn ông của mình, nhưng có lẽ cũng có phần khắt khe hơn trước. Biết như thế là không công bằng với những người đến với mình, nhưng người phụ nữ nào đã một lần bị tổn thương cũng vậy. 28 tuổi, đã có một cậu con trai, tôi cũng phải đắn đo nhiều khi đưa ra một quyết định bởi tôi không muốn mình phải buồn khổ một lần nữa”, cô chia sẻ thêm về mẫu đàn ông mơ ước của mình. “Với tôi, học thức sẽ là điều quan trọng hàng đầu khi đánh giá về một người đàn ông, thứ đó sẽ làm mình tôn trọng, kính nể. Nó là tài sản quý giá và bền vững nhất giúp anh ta thành công trong cuộc sống, có địa vị cao trong xã hội, thu nhập tốt cho cuộc sống của bản thân cũng như cho gia đình”.

Một vài thông tin về chồng 2 của  Jennifer Phạm:

Nguyễn Đức Hải, sinh năm 1980. Hải từng là du học sinh Mỹ.

Ngoài ra, thân thế, địa vị của Hải cũng thuộc vào loại giàu có. Nếu thông tin Hải là con bà Trương Thị Thanh Thanh – chị gái Trương Gia Bình, thành viên sáng lập và là Chủ tịch FPT là chính xác thì chúng ta không còn gì phải bàn.

Bà Trương Thị Thanh Thanh - mẹ chồng tương lai của Jennifer Phạm

Bà Trương Thị Thanh Thanh - mẹ chồng tương lai của Jennifer Phạm

Bà Trương Thị Thanh Thanh từng là Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển Đầu tư Công nghệ FPT.

Ngày trước, Hải làm Phó Giám đốc Trung tâm phân phối sản phẩm Nokia thuộc Công ty Phân phối FPT.

Ông Trương Gia Bình

Ông Trương Gia Bình

Theo xếp hạng, bà Trương Thị Thanh Thanh mẹ Nguyễn Đức Hải, bạn trai Jennifer Phạm, có tổng tài sản 576 tỉ VNĐ, đứng thứ 5 trong số những người phụ nữ giàu nhất Việt Nam:

Tổng hợp từ Internet

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên