Chủ đề

(Quốc tế) - Video quay từ phi cơ chở Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoygu đã cho hình ảnh chân thực, cận cảnh về tiêm kích “át chủ bài” Su-35 của không quân Nga.

Cận cảnh tiêm kích Su-35 nhìn từ phi cơ chở Bộ trưởng Quốc phòng Nga

Cận cảnh tiêm kích Su-35 nhìn từ phi cơ chở Bộ trưởng Quốc phòng Nga

Kênh RT (Nga) đưa tin hai tiêm kích Su-35 đã cất cánh từ căn cứ không quân Khmeimim ở Syria để hộ tống phi cơ chở Bộ trưởng Shoygu trên bầu trời quốc gia Trung Đông.

Bộ trưởng Shoygu đã gặp Tổng thống Syria Bashar Assad ở Damascus ngày 19/3 để bàn luận về nỗ lực phối hợp chống khủng bố, hòa bình trong tương lai…

Dưới đây là video về Su-35 quay từ máy bay chở Bộ trưởng Quốc phòng Nga (nguồn: RT):

Vào tháng 12/2018, khi phi cơ chở Tổng thống Vladimir Putin chuẩn bị hạ cánh tại căn cứ không quân Khmeimim ở Syria, một chiếc tiêm kích S-35 đã được điều động hộ tống.

Hé lộ cách Mỹ huấn luyện phi công bắn hạ tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga

Từ trên chỗ ngồi của mình, Tổng thống Putin đã có cơ hội quan sát tận mắt chiến đấu cơ của Nga sải cánh trên không trung và nhà lãnh đạo Nga tỏ ra rất ấn tượng.

Chiến đấu cơ siêu thanh với buồng lái dành cho một người này được trang bị súng cỡ nòng 30mm và có khả năng vận chuyển tên lửa và bom.

Su-35 có thể đạt tốc độ hơn 2.400 km/h và vận chuyển được 8 tấn vũ khí. Phía Nga còn khẳng định rằng Su-35 vượt trội hơn chiếc F-16 của Mỹ và Typhoon của Anh.

(Theo Soha News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên