Chủ đề

(Quốc tế) - Nâng ngực và hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ phổ biến va được ưa chuộng hiện nay. Tuy phải chịu đau đớn và có phần nguy hiểm nhưng nhiều phụ nữ vẫn chịu đầu tư cho công nghệ này.

Phẫu thuật nâng ngực hay hút mỡ bụng được xếp vào dạng phẫu thuật lớn, được gây mê và mổ trong môi trường vô trùng và được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gặp bác sĩ để nhận được sự tư vấn đầy đủ về kích cỡ và các nguy cơ biến chứng có thể xảy ra với cơ thể.

Bước 2: Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ vẽ những đường viền lên các vị trí cần mổ (Thường là trong nách, quanh quầng vú và dưới bầu vú).

Bước 3 & Bước 4: Bệnh nhân được gây mê để sẵn sàng cho quá trình phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật dùng dao mổ rạch theo nét vẽ.

Bước 5: Từ từ đưa túi chất lỏng vào vết rạch.

Bước 6: Khâu lại và kết thúc phẫu thuật.

Cũng như nâng ngực, hút mỡ bụng trước khi phẫu thuật, hoặc hút nội soi, bác sĩ phải vẽ để định hình phần da phải cắt bỏ, phần mỡ cần hút.

Một vấn đề rất được quan tâm sau khi hút mỡ, đó là phần da thừa.Vì bụng to, da bị giãn nên da bụng của người này được lột ra để loại bỏ bớt. Phần da thừa đó sẽ được cắt bỏ.

Sau khi da bụng được cắt bớt, mỡ được loại bỏ, da bụng sẽ được khâu lại. Sau khu hút mỡ, người bệnh sẽ bị đau ở vùng mổ vài ngày, bụng sưng, phù nề từ 1-2 tuần.

(Người Đưa Tin)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên