Chủ đề

(Pháp luật) - Bộ Công an cho biết đã yêu cầu Công an tỉnh Đắk Nông chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ án này.

1470668998-147066807270812-1-tuong-tien-1

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự (C45) – Bộ Công an cho biết đã yêu cầu Công an tỉnh Đắk Nông chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ án này để C45 trực tiếp điều tra

Sáng 29.10, thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự (C45) – Bộ Công an cho biết đã yêu cầu Công an tỉnh Đắk Nông chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến vụ án này để C45 trực tiếp điều tra, làm rõ vụ án, đồng thời làm rõ vai trò của những người liên quan.

Lãnh đạo Bộ Công an đánh giá vụ án này mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng, gây hậu quả nặng nền nên cần phải xử lý nghiêm minh, đúng pháp luật để răn đe.

Cùng ngày, lãnh đạo C45 cho biết nghi can Ninh Viết Bình (34 tuổi) đã đến C45 để đầu thú. Hiện nghi can Hà Văn Trường (31 tuổi, ngụ Bình Phước) đang bị truy bắt.

Nạn nhân vụ nổ súng được cấp cứu tại bệnh viện /// Ảnh: Ngọc Quyền

Nạn nhân vụ nổ súng được cấp cứu tại bệnh viện

Một lãnh đạo C45 cho biết: “Điều đáng chú ý trong vụ án này là Công ty TNHH thương mại – đầu tư Long Sơn (doanh nghiệp được UBND tỉnh Đắk Nông cho thuê đất để thực hiện dự án nông lâm kết hợp) san ủi vườn điều của ông Hoàng Văn Thắng khi chưa có quyết định cưỡng chế nào của cơ quan chức năng. Cũng từ đây mà xảy ra mâu thuẫn, nổ súng tấn công khiến 3 người chết, 15 người bị thương…”.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên