Chủ đề

(Pháp luật) - Khi bị tổ công tác 141 bắt giữ vì có ma túy, Thắng tỏ ra hối hận mong được bỏ qua để về lấy vợ.

Vào khoảng 19h ngày 30/3, tổ công tác Y2/141, làm nhiệm vụ tại ngã ba Kim Đồng – Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai) phát hiện 2 người đàn ông đi xe máy BKS: 29L5 – 9879 có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Khi phát hiện phía trước có cảnh sát giao thông ra dừng xe, người điều khiển tỏ ra hốt hoảng, định quay đầu xe bỏ chạy thì bị cảnh sát chặn đứng đưa vào chốt để kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên người của thanh niên điều khiển xe có chứa 4 gói nilon nhỏ, bên trong chất bột màu trắng (nghi là ma túy), cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy trong cốp xe.

Tại chốt 141, thanh niên điều khiển xe và cất giấu ma túy trên người được làm rõ là Phạm Xuân Thắng, (SN 1985), người ngồi sau xe là Nguyễn Nam Trung (SN 1974), cả hai cùng trú tại phố Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Đối tượng Thắng(trái) và Trung tại cơ quan công an

Đối tượng Thắng(trái) và Trung tại cơ quan công an

Khi biết PV ghi hình, đối tượng Thắng tỏ ra hối hận, giọng nghẹn ngào nói: “Em mới nghiện lại khoảng 6 tháng nay. Hiện em chưa có gia đình, xin các anh tha cho về để có cơ hội lấy vợ…”.

Vụ việc đã được Tổ công tác Y2/141 bàn giao cho Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội tiếp tục xác minh làm rõ.

Các đối tượng và tang vật tại chốt 141

(Theo Tri Thức Trẻ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên