Chủ đề

(Xã hội) - Công an huyện Tĩnh Gia đang điều tra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản có liên quan đến một cán bộ trường bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin truyền thông.

Cơ quan điều tra Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Thảo Nguyên (SN 1979, quê quán xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa; hiện cư trú tại Chung cư Rivera Pack, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

bat giam can bo truong boi duong can bo quan ly thong tin truyen thong hinh 1

Đối tượng Lê Thảo Nguyên (Ảnh: Cổng TTĐT Công an tỉnh Thanh Hóa)

Theo thông tin trên Cổng TTĐT Công an tỉnh Thanh Hóa, năm 2014, Lê Thảo Nguyên nhận của gia đình bà M.T.T (Tiểu khu 5, thị trấn Tĩnh Gia) số tiền 300 triệu đồng để xin việc cho con trai bà này. Tuy nhiên, đến nay Lê Thảo Nguyên vẫn không xin được việc cho con trai bà T và cũng không trả lại số tiền đã nhận.

Tại cơ quan điều tra, Nguyên khai số tiền 300 triệu đồng đã nhận từ gia đình bà T là để góp vốn mở nhà hàng buôn bán hải sản tại Hà Nội. Sau đó, Nguyên đã trả số tiền trên cho gia đình bà T và lấy lại giấy nhận tiền Nguyên đã viết khi nhận tiền của gia đình bà T.

Tuy nhiên, khi cơ quan điều tra yêu cầu, Nguyên không cung cấp được bất kỳ giấy tờ nào liên quan đến việc hai bên thỏa thuận góp vốn mở cửa hàng cũng như giấy nhận tiền mà Nguyên đã lấy lại từ gia đình bà T. Công an huyện Tĩnh Gia đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Được biết, Nguyên là cán bộ Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông).

(Theo VOV)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên