Chủ đề

(Thể thao) - Hai tờ báo lớn thân Real Madrid là Marca và AS đều loan tin rằng Balotelli đã lên tiếng thách thức đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Theo đó, Super Mario sẵn sàng cho phép các cầu thủ Real ngủ với bạn gái của mình nếu như họ lọt vào chung kết Champions League.

Xưa nay, Balotelli vốn nổi tiếng là cầu thủ có cá tính mạnh, với những hành động rất ngông cuồng. Ngày hôm qua, Super Mario vừa khiến cả thế giới sốc thêm một lần nữa. Cụ thể, cầu thủ này đã xuất hiện trên hai tờ báo lớn thân Real Madrid là Marca và AS để thách thức đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lọt vào Chung kết Champions League.

Cô bạn gái, Fanny Neguesha được Balotelli mang ra thách thức Real Madrid

Cô bạn gái, Fanny Neguesha được Balotelli mang ra thách thức Real Madrid

Sốc hơn nếu biết rằng, người mà tiền đạo AC Milan mang ra “đặt cược” với Real Madrid lại chính là cô bạn gái Fanny Neguesha. Theo đó, Balotelli sẵn sàng cho phép những cầu thủ đội bóng thủ đô Tây Ban Nha ngủ với bạn gái mình nếu như họ vượt qua Dortmund trong trận lượt về, để góp mặt tại Wembley.

Được biết, Balotelli đã qua lại với Fanny Neguesha trong 7 tháng qua, từ khi cô bồ cũ Raffaella Fico sinh hạ con gái Pia cho cầu thủ này. Mối quan hệ của cặp tình nhân này khá sâu đậm, thậm chí, Fanny Neguesha đã săm thông điệp tình yêu với Balotelli lên tay mình.

Có một chi tiết khá thú vị rằng Balotelli chính là học trò và luôn đối lập ở Mourinho trong thời gian ông dẫn dắt Inter. Do đó, nhiều người cho rằng đây là hành động trả thù ông thày cũ của Super Mario.

Để lọt vào Chung kết, trong trận lượt về ở Bernabeu sắp tới, Real Madrid buộc phải giành chiến thắng với cách biệt 4 bàn trước Dortmund (hoặc thắng 3-0). Đó là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn với thày trò Mourinho.

(BDT)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên