Chủ đề

(Quốc tế) - Cảnh sát New Orleans đang truy lùng hai tay súng bỏ chạy sau khi bắn vào đám đông ngoài một quán bar ở trung tâm thành phố.Các nhà điều tra xác định “hai đối tượng chưa rõ danh tính, có vũ trang, mặc áo nỉ trùm đầu, đã tiếp cận một nhóm người đứng ngoài một cơ sở kinh doanh và nã súng vào họ” sau đó bỏ chạy, cảnh sát New Orleans thông báo, theo AFP.

Vụ tấn công xảy ra vào tối ngày 28/7, bên ngoài một quán bar gần French Quarter – khu phố cổ lâu đời nhất thuộc trung tâm thành phố. Có mặt ở hiện trường, cảnh sát trưởng Michael Harrison cho hay một kẻ tình nghi mang theo súng trường, tên kia mang súng ngắn.

Cảnh sát có mặt ở hiện trường vụ nổ súng tại New Orleans. Ảnh: CBS.

Cảnh sát có mặt ở hiện trường vụ nổ súng tại New Orleans. Ảnh: CBS.

“Chúng tôi cho rằng vụ này mang tính cá nhân”, ông nhận định. Ba người tử vong tại hiện trường là hai đàn ông và một phụ nữ. 7 nạn nhân khác gồm 5 nam và hai nữ, đang cấp cứu tại bệnh viện. Hiện chưa rõ động cơ vụ nổ súng.

“Chúng tôi sẽ tìm hiểu động cơ trong quá trình điều tra”, Harrison nói. “Đây là vụ bắn người có chủ ý, chúng tôi chưa rõ có liên quan tới tranh chấp giữa các băng nhóm hay không”.

(Theo VnExpress)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên