Chủ đề

(Pháp luật) - Qua xác minh ban đầu, nghi phạm vụ cướp Ngân hàng tại Trà Vinh được xác định là Lê Lâm Hưng, là một kỹ sư . Đối tượng hiện đang làm việc tại một đơn vị tại khu vực nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải.

Qua lời khai, Hưng đã nhận mình là thủ phạm và thực hiện vụ cướp một mình. Khẩu súng mà Hưng sử dụng để gây án không phải là súng quân dụng. Khẩu súng được nghi phạm mua tại chợ Kim Biên, TP Hồ Chí Minh. Sau khi gây án xong, Hưng vẫn quay trở lại cơ quan làm việc bình thường.

Theo thông tin ban đầu, Lê Lâm Hưng sinh ngày 6/8/1988, quê gốc ở Khoái Châu, Hưng Yên. Hộ khẩu thường trú của Hưng tại Cẩm Sơn, Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Hiện Hưng đang đăng ký tạm trú tại khóm 2, phương 1, thị xã Duyên Hải, Trà Vinh.

Vu cuop Ngan hang o Tra Vinh: Loi khai ban dau cua nghi pham - Anh 1

Ảnh nghi phạm khi rời khỏi hiện trường

Nghi phạm là một kỹ sư điện, có trình độ đại học, hiện đang làm việc tại Trung tâm nhiệt điện Duyên Hải.

Hưng khai nhận, toàn bộ số tiền cướp được đối tượng đã Hưng lấy trả nợ, số còn lại được cất giấu tại nơi làm việc. CA tỉnh Trà Vinh tỉnh Trà Vinh cùng lực lượng Cục Hình sự (C45) Bộ Công an đang tiến hàn khám xét một số nơi lưu trú theo lời khai của nghi phạm để thu hồi những tang vật liên quan trong vụ cướp.

Trước đó, C45 và các lực lượng phối hợp đã xác định hướng đi của nghi phạm sau khi gây ra vụ cướp. Đó là một con đường độc đạo, di chuyển về phái Nhiệt điện Duyên Hải. Đồng thời cũng nhận định có nhiều khả năng là nghi phạm chưa trốn thoát khỏi khu vực trên.

Sau một thời gian tổ chức các biện pháp nghiệp vụ, truy tìm nghi phạm, lực lượng phối hợp của Bộ Công an và CA tỉnh Trà Vinh đã khoanh vùng và xác định được đối tượng thông qua các đặc điểm nhận dạng và hồ sơ nghiệp vụ.

(Theo Pháp Luật)

Nghi phạm cướp ngân hàng đã mang 1,5 tỉ đồng trả cá độ

Nghi phạm cướp ngân hàng đã mang 1,5 tỉ đồng trả cá độ

17h19 chiều 6-5, nghi phạm cướp ngân hàng ở Trà Vinh đã có lời khai ban đầu như vậy. Lực lượng chức năng chỉ thu được tại nơi làm việc của Hưng là 35.900 USD.  Chiều 6-5, nguồn tin từ...
Vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh: Nhân viên kể lại phút kinh hoàng đối mặt với tên cướp

Vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh: Nhân viên kể lại phút kinh hoàng đối mặt với tên cướp

Liên quan đến vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh, nhân viên ngân hàng Vietcombank cho biết tên cướp chạy xe một mình, không có nghi phạm thứ hai. Theo thông tin trên báo Tri thức trực...
Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh phát động tố giác, vây bắt thủ phạm cướp ngân hàng

Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh phát động tố giác, vây bắt thủ phạm cướp ngân hàng

Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh thông tin, bất kỳ người nào cung cấp thông tin có giá trị cho lực lượng Công an bắt giữ thủ phạm cướp ngân hàng, sớm phá được vụ án sẽ...
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên