Chủ đề

(Pháp luật) - Một tiệm vàng ở Hà Tĩnh vừa bị kẻ gian đột nhập trong đêm. Chủ tiệm vàng khai báo kẻ trộm đã lấy đi nhiều trang sức trị giá hơn 1 tỉ đồng.

Tiệm vàng bị mất trộm /// Ảnh Phạm Đức

Tiệm vàng bị mất trộmẢnh Phạm Đức

Sáng nay (26.8), tin từ Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết cơ quan chức năng đã tiếp nhận thông tin tiệm vàng Trang Ngọc (số nhà 12, đường Nguyễn Công Trứ, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh) bị trộm đột nhập, lấy đi nhiều trang sức bằng vàng trị giá hơn 1 tỉ đồng.

Nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Công an phường Nam Hà đã đến hiện trường để điều tra vụ việc.

Trộm đột nhập tiệm vàng, lấy đi nhiều trang sức trị giá tiền tỉ - ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ tiệm vàng bị đột nhập Ảnh Phạm Đức

Qua kiểm tra sơ bộ hiện trường, công an nhận định kẻ gian đã leo lên cây xoài trước nhà số 20 rồi di chuyển qua phần lan can tầng 2 của các ngôi nhà 18, 16 và 14 rồi đột nhập vào tiệm vàng Trang Ngọc từ tầng 2. Thời gian kẻ gian thực hiện vụ trộm là từ đêm 25.8 đến rạng sáng 26.8.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, chủ tiệm vàng Trang Ngọc là ông Lê Văn Huấn dậy mở cửa tiệm ở tầng 1 thì phát hiện một lượng lớn vàng bị đánh cắp nên báo tin tới Công an phường Nam Hà.

Trộm đột nhập tiệm vàng, lấy đi nhiều trang sức trị giá tiền tỉ - ảnh 2

Công an nhận định kẻ gian đã leo lên cây xoài trước nhà số 20 để đột nhập vào tiệm vàng Ảnh Phạm Đức

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Thanh Niên, các cửa tầng 1 của tiệm vàng không có dấu hiệu bị trộm cạy phá. Cây xoài được công an xác định kẻ gian đã leo lên, một số cành cây bị gãy xuống dưới đất với vết gãy còn rất mới; một số mảng rêu mốc bám trên thân cây này cũng bị bong tróc rơi xuống đất.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên