Chủ đề

(Pháp luật) - Phát hiện lực lượng 141 phía trước, đối tượng đã quay đầu xe bỏ chạy điên cuồng, khi chui vào ngõ cụt, bị trinh sát áp sát, con nghiện này ra sức chống đối.

Chiều 6/8, tổ công tác Y12/141 Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã ba Ngọc Hồi (đường vào UBND huyện Thanh Trì).

Tang vật bị liên ngành 141 thu giữ

Tang vật bị liên ngành 141 thu giữ

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, trinh sát hóa trang phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy Honda BKS 29M1 – 222.72 đi từ hướng Văn Điển vào nội thành, không đội mũ bảo hiểm nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra và xử lý.

Nguyễn Chung Linh tại cơ quan công an

Nguyễn Chung Linh tại cơ quan công an

Khi thấy lực lượng 141 ở phía trước, thanh niên này đã cho xe quay đầu, đi ngược chiều với tốc độ cao rồi bất ngờ lao lên vỉa hè, phi xe vào một ngõ nhỏ trên đường Ngọc Hồi.

Lúc này, 1 CSCĐ và trinh sát hóa trang của tổ công tác nhanh chân bám theo. Phát hiện thấy ngõ cụt, đối tượng đi xe quay trở ra thì gặp phải 2 chiến sỹ làm nhiệm vụ. Biết không thể thoát, thanh niên này bỏ xe định chạy bộ thì lập tức y bị trinh sát và CSCĐ áp sát.

Dù có thân hình nhỏ con nhưng đối tượng tỏ ra rất manh động và liều lĩnh. Khi tên này có ý định thoát thân bằng cách lao thẳng vào chống trả, trinh sát 141 đã dùng thế võ chính xác và nhanh gọn, quật ngã đối tượng đồng thời cùng đồng đội khống chế, áp giải hắn trở về chốt.

Xe của đối tượng

Xe của đối tượng

Khai thác ban đầu, đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Chung Linh (SN 1989, HKTT tại số 40 Khu ga Văn Điển, hiện đang ở số 1 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội). Khám xét người đối tượng Linh, tổ công tác phát hiện 2 gói nilông nhỏ bên trong chứa các hạt tinh thể trắng. Linh khai nhận đó là ma túy đá, y mua trên đường Ngọc Hồi với giá 1 triệu đồng.

Tại trụ sở công an thị trấn Văn Điển (huyện Thanh Trì), Linh khai thêm, y đã từng có 1 tiền án về tội Cướp tài sản, bị phạt 5 năm tù giam vào năm 2007. Đồng thời, đối tượng này cũng thừa nhận mình đang nghiện ma túy.

(BXH)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên