Chủ đề

(Xã hội) - Giữa dòng xe tấp nập, hình ảnh 2 chiến sĩ CSGT đẩy chiếc ô tô thực sự khiến cho người xem cảm thấy ấm áp trong lòng.

Ô tô chết máy giữa cầu và hành động nhận nhiều lời khen của 2 chiến sĩ CSGT

Ô tô chết máy giữa cầu và hành động nhận nhiều lời khen của 2 chiến sĩ CSGT

Có thể hành động đẩy chiếc ô tô trên cầu là một phần trách nhiệm của 2 chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT), tránh gây ùn tắc. Nhưng chắc chắn rằng, hình ảnh của lực lượng CSGT đang ngày càng đẹp hơn trong mắt mọi người.

Cách đây ít giờ, trên một trang mạng xã hội dành cho những người yêu thích ô tô đã cho đăng tải những hình ảnh như vậy. Và ngay lập tức nó đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía người xem.

Ô tô chết máy giữa cầu và hành động nhận nhiều lời khen của 2 chiến sĩ CSGT - Ảnh 1.

Ô tô chết máy giữa cầu và hành động nhận nhiều lời khen của 2 chiến sĩ CSGT - Ảnh 2.

Ô tô chết máy giữa cầu và hành động nhận nhiều lời khen của 2 chiến sĩ CSGT - Ảnh 3.

Rõ ràng, đây không phải là một việc làm quá lớn lao khiến chúng ta phải ca tụng nhưng cũng đủ đẹp để cho chúng ta dành những lời khen tặng.

Tất nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến những hình ảnh đẹp tương tự về người chiến sĩ CSGT.

Đó có thể là việc nhỏ như dắt người già qua đường, dọn dẹp đống bùn đất vương vãi trên đường hay đơn thuần là giữ giấc ngủ ngon cho em nhỏ… tất cả như muốn thể hiện rằng người chiến sĩ CSGT vẫn luôn tận tâm làm việc bằng cả tấm lòng.

(Theo Thời đại)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên