Chủ đề

(Thời sự) - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu đích danh anh thể hiện ca khúc “Thành Phố Buồn”, “Tình đời” trong một đêm nhạc mới diễn ra ngày 1/5.

Nam ca sĩ cũng bày tỏ sự phấn khích trước sự có mặt của nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng phu nhân. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tối nay hát hơi bị đã, đã nhất là có một người đàn ông đặc biệt – thần tượng của nhiều người, dĩ nhiên có tui nữa. Tui nhanh chân hơn nên có mình tui và chị Cẩm Vân là có hình riêng với người ấy mà thôi…Những bài này là do chú ấy iu cầu đích danh tui luôn mới ghê!”.

Bạn Nguyễn Trang nói: Rất thích tấm ảnh này. Nhìn Pa rất rất là dễ thương và cười rất tươi..!! Mấy ai đc phép seo phì với người ấy.

Bạn Nguyễn Trang nói: Rất thích tấm ảnh này. Nhìn Pa rất rất là dễ thương và cười rất tươi..!! Mấy ai đc phép seo phì với người ấy.

Ngay khi hình ảnh, video clip được chia sẻ đã nhận được hàng ngàn lượt like và bình luận. Nhiều người bày tỏ tình cảm hâm mộ trước sự gần gũi và bình dị của nguyên Thủ tướng Việt Nam.

Nguyên Thủ tướng đã về hưu, ông thấy cảnh đất nước đau thương trước vụ cá miền trung, ngày 1/5 cũng là ngày nhân dân đổ xuống đường biểu tình. Ông ngồi đó nghĩ về đất nước, ông muốn nghe bài “Thành Phố Buồn”! Ôi đúng là bác Dũng sâu xa quá! Cám ơn bác đang đau cùng đất nước, đang buồn cùng dân tộc !

Đàm Vĩnh Hưng chụp chung với Nguyên Thủ tướng

Bạn Kieu Kim Le nói: Thật tuyệt vời….! Chú mãi là nhà lãnh đạo tuyệt vời nhất…..!!!!

Bạn Kieu Kim Le nói với Đàm Vĩnh Hưng:  Ôi…em mãi mãi thần tượng & kính trọng, ngưỡng mộ Chú…! Nhìn tấm hình anh cười rạng rỡ và nụ cười Chú thật tươi mà mừng lắm…! Chú luôn là number one trong lòng em

Cẩm Vân chụp chung với nguyên Thủ tướng và phu nhân

Cẩm Vân chụp chung với nguyên Thủ tướng và phu nhân

Hà An

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên