Chủ đề

(Bạn đọc) - Nguyễn Doãn Kiên đang là cái tên “HOT” nhất lề trái Xuân Giáp Ngọ 2014 vì hai hành động điên cuồng của mình làm trò hề cho nhiều người quên đi những khó khăn, vui buồn ngày Tết.
Mấy ngày qua theo dõi báo chí tôi thấy tên Nguyễn Doãn Kiên này không đơn giản chỉ là tự xưng học viên của Pháp Luân Công (PLC) mà sau lưng hắn còn có cả một thế lực bí ẩn hậu thuẫn mạnh mẽ. Việc y lên kế hoạch kéo đổ tượng đài Lenin tại Hà Nội và tấn công phá hoại Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh bị bắt quả tang có ý nghĩ và hành động mà tôi chắc chắn rằng không bao giờ tồn tại trong đầu mỗi con người Việt Nam.

Nguyễn Doãn Kiên là kẻ tâm thần hoang tưởng, tự xưng học viên PLC vì tự phong là "Chính Vương" ở trên trời

Những học viên PLC đang ra sức phân trần rằng: Nguyễn Doãn Kiên là kẻ tâm thần hoang tưởng, tự xưng học viên PLC vì tự phong là “Chính Vương” ở trên trời qua bản Lời Hiệu Triệu trên facebook và không thực hành đúng nguyên lý cốt lõi của PLC (người học viên được yêu cầu học các động tác và thực hành nguyên lý Zhen-Shan-Ren (Chân-Thiện-Nhẫn) trong cuộc sống hằng ngày, nghiêm cấm tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái và can thiệp vào sự vụ quốc gia) và y nằm trong nhóm Thập Tam.

Nguyễn Doãn Kiên và thế lực bí ẩn nấp sau bức màn

Cách đây không lâu có nhóm người ở Việt Nam sang Trung Quốc tham gia cùng nhóm học viên PLC Trung Quốc đi biểu tình, giăng biểu ngữ rằng thế giới là tà Đảng, ác với PLC và bị đàn áp. Nhóm người Việt bị trục xuất về, lý do được thả ra nhờ sự bảo hộ của Phật Pháp.

Nhóm 6 người của Nguyễn Doãn Kiên không thể nào có những ý nghĩ và hành động điên cuồng đến thế được. Chắc chắn phải có thế lực bí ẩn nào đó lôi kéo, muốn lật đổ chế độ ở Việt Nam. Thế lực này ý đồ rất thâm độc, đánh trực diện vào biểu tượng của dân tộc ta.

Nguyễn Doãn Kiên cùng đồng bọn bị bắt quả tang?

Nguyễn Doãn Kiên cùng đồng bọn bị bắt quả tang?

Tin từ trang Thập Tam cho biết Nguyễn Doãn Kiên cùng đồng bọn định tấn công phá hoại Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã bị bắt quả tang. Những tên bị bắt quả tang tự xưng là học viên Pháp Luân Công Việt...

Trước hết nhóm này muốn kéo đổ tượng đài Lenin, sau đó đập phá lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh là muốn đánh vào biểu tượng thiêng liêng của dân tộc Việt Nam. Kéo đổ tượng đài Lenin là muốn kéo đổ biểu tượng của chế độ Cộng Sản, đập phá lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là muốn đập nát biểu tượng thiên liêng của dân tộc Việt Nam. Đứng sau những hành động này không ai khác ngoài bọn phản quốc, muốn chia năm sẻ bảy dân tộc ta, gây ra những bất ổn nội bộ nhằm đưa dân tộc Việt đến chỗ tàn sát, diệt vong. Đã có một số trang mạng, blog tung hô cho những hành động này, chắc chắn chúng có mối liên hệ hoặc cùng chung “lý tưởng”. Hôm nay chúng lợi dụng PLC để thực hiện những hành động dơ bẩn đó, sau này không biết còn những việc gì tày đình nữa đây?

Tôi không nói PLC là xấu, tất cả mọi tín ngưỡng, tôn giáo đều hướng con người đến Chân-Thiện-Mỹ, hoàn thiện con người sống tốt với tổ tiên, ông bà, cha mẹ và mọi người trong xã hội. Chúng ta nên đề cao cảnh giác với những thủ đoạn lôi kéo của các thế lực thù địch, lợi dụng tôn giáo, chúng ẩn nấp khắp nơi dưới mọi hình thức, chờ cơ hội để đẩy đất nước ta đến nơi diệt vong.

Chúng ta phải đoàn kết một lòng, cùng chung tay góp sức xây dựng một đất nước phồn thịnh. Chống lại những hành động như nhóm Nguyễn Doãn Kiên, những kẻ bị đồng tiền ngoại quốc làm mờ mắt.

Các thế lực muốn lật đổ chế độ Việt Nam nghe đây, chúng tôi… những con người Việt Nam yêu chuộng hòa bình, có lý trí, niềm tin vững vàng vào chế độ và lòng tin ở những chiến lược của Đảng, Nhà Nước… không mù quáng tin theo cái “thiên đường” mà các ông bô lô ba loa để quay lưng lại với dân tộc mình.

Hỡi những người mang dòng máu Lạc Hồng, chúng ta phải đoàn kết chống lại bọn xâm lược, bất kể nam phụ lão ấu, trong nước hay ngoài nước… hãy cùng nhau xây dựng đất nước Việt Nam sánh ngang với các cường quốc năm Châu, vạch trần, tố cáo, đẩy lùi những âm mưu thâm độc muốn xâm hại đến nước Việt Nam.

Đề nghị Công an Hà Nội bắt ngay Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn

Đề nghị Công an Hà Nội bắt ngay Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn

Chúng tôi, những người dân Hà Nội rất bức xúc và lo lắng khi vừa rồi một nhóm gồm 5 người tự xưng là Pháp Luân Công (tính cả người quay clip), do tên Nguyễn Doãn Kiên cầm đầu đã ngang nhiên...

Bạn đọc Quyết Thắng

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên