Chủ đề

(Pháp luật) - Người vợ ân hận tố chồng hãm hiếp 2 con ruột của mình xảy ra tại Thái Bình khiến mọi người phải suy ngẫm!

Những ngày qua dư luận đặc biệt quan tâm đến việc Mai Anh Thọ (SN 1974,  trú tại xã Phú Lương, huyện Đông Hưng, Thái Bình) cưỡng đoạt 2 con gái mình.

Cha ruột hiếp dâm 2 con gái chấn động Thái Bình

Cha ruột hiếp dâm 2 con gái chấn động Thái Bình

Ẩn sau vẻ hiền lành của người nông dân chân chất là một tên “quỷ râu xanh” nhiều lần hiếp dâm hai con gái, khiến dư luận tỉnh Thái Bình chấn động. Ngay 17/2, công an huyện Đông Hưng (Thái Bình)...

Tuy nhiên, khi chúng tôi đến ngôi nhà đã xảy ra bi kịch hết sức đau lòng này, chị Nguyễn Thị H. (vợ của Thọ) lại thể hiện sự căm phẫn với chồng bằng việc tự trách bản thân.

Ngôi nhà của vợ chồng Thọ đang sinh sống

Ngôi nhà của vợ chồng Thọ đang sinh sống

Nhắc đến câu chuyện đau lòng vừa xảy ra trong gia đình, người vợ trẻ của kẻ thú tính đứng lặng một lúc lâu, lặng lẽ khóc thầm. Nói về chồng mình, chị H. giọng hoảng hốt buông lời: “Chồng tôi không làm gì có lỗi…(!?)”.  Vừa dứt lời chị vội vã chạy vào trong buồng.

Điều lạ kỳ là chính bản thân người phụ nữ hiền lành này trước đó đã rất bức xúc chuyện chồng hãm hiếp con gái và đã lên công an trình báo. Nhưng giờ đây, chính chị lại đứng ra bảo vệ Thọ sau khi bị cơ quan công an bắt tạm gian để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm đối với chính 2 con gái của mình.

Theo lời kể của chị H., sau khi học hết lớp 9, cô con gái lớn đi làm công ty may với mẹ. Chồng chị những năm trước đi làm thợ xây nay đây mai đó, thi thoảng mới về. Chỉ khi vợ chồng sinh cháu út và vay mượn xây được gian cửa gian nhà thì Thọ mới ở nhà thường xuyên.

“Cũng chính thời gian này anh ấy làm cái chuyện xấu hổ như vậy. Khi tôi nghe tin mà ngực cứ tức anh ách, mọi thứ như sụp đổ hoàn toàn. Nhưng… ”- chị H. sụt sùi kể đứt quãng.

Chị H. kể tiếp: “Cách đây khoảng 2 tháng, khi hai mẹ con đi làm về thì cháu bảo là: “Mẹ ơi, con bảo mẹ cái này nhưng mẹ không được nói với ai”. Tôi chột dạ bảo con cứ nói đi. Cháu lại dặn lại lần nữa: “Nhưng mẹ không được nói với ai, nói với ai thì mai mẹ không nhìn thấy con đâu”.  Sau đó, cháu kể lại toàn bộ chuyện ghê tởm ấy…

Cái này cũng một phần lỗi do tôi, vì khi đó gia đình bắt đầu làm nhà, không có chỗ ngủ nên cả nhà phải ngủ chung trên một chiếc giường. Rồi vợ chồng thời gian gần đây cũng không được thuận hòa, không gần gũi nhau nên… Tôi đâu thể ngờ mọi chuyện lại xảy ra như vậy!”

Trong câu chuyện của người mẹ này, chị luôn miệng tự trách mình đã không bảo vệ được cho 2 đứa con thơ dại. Đặc biệt, trong câu chuyện với chúng tôi, chị có lời bênh vực cho chồng, giận chính mình và dường như tỏ ra ân hận vì đã tố chồng khi đi làm cái việc hèn hạ, bệnh hoạn với các con.

Sự ân hận trong lời nói của chị H. với chồng cũng có cái lý của nó, bởi cuộc sống của 4 mẹ con giờ sẽ ra sao đây? Chị sẽ phải là người gánh vác. Các con của chị sẽ vượt qua sự tổn thương tâm lý này như thế nào? Chị hoàn toàn rơi vào bế tắc trong chuyện này…

Pháp luật sẽ nghiêm trị những kẻ suy đồi về đạo đức, trái với luôn thường đạo lý. Rồi đây, Thọ sẽ phải lĩnh án đúng với tính chất tội lỗi hắn gây ra. Nhưng nỗi đau có lẽ sẽ còn ám ảnh các nạn nhân mãi…

Vụ cha ruột hiếp dâm 2 con gái chấn động Thái Bình: Dọa giết nếu con nói ra sự thật

Vụ cha ruột hiếp dâm 2 con gái chấn động Thái Bình: Dọa giết nếu con nói ra sự thật

Công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc chấn động: bố hiếp dâm chính hai con ruột của mình xảy ra tại xã P.L để củng cố hồ sơ khởi tố...

(Trí Thức Trẻ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên