Chủ đề

(Quốc tế) - Một người mẫu của Nga, cô Victoria Bonya kể rằng đã bị nhân viên an ninh Mỹ “hỏi thăm” ở sân bay Los Angeles (Mỹ) vì nghi cô là gián điệp, làm việc cho Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Người mẫu Playboy Nga, Victoria Bonya /// Reuters

Người mẫu Playboy Nga, Victoria BonyaReuters

“Thay vì hỏi tôi những câu thực tế, nhân viên an ninh Mỹ lại quyết định hỏi tôi về Tổng thống (Vladimir Putin)”, cô Bonya, cựu người mẫu Playboy của Nga, viết trên mạng xã hội Instagram như thế.

Báo New York Post ngày 5.3 dẫn lời người mẫu này kể trên Twitter ngày 23.2 rằng cô đã cười to, tưởng rằng các nhân viên an ninh Mỹ đang đùa cho đến khi bị hỏi đi hỏi lại đến lần thứ 3. Theo lời cô Bonya thì an ninh Mỹ đã lục soát kỹ hành lý của cô, đồng thời tra hỏi về một danh thiếp của công ty chuyên cung cấp camera có thể giấu kín Spy-Land.

Theo lời người mẫu này, cuối cùng cô đã thuyết phục được cho các nhân viên an ninh Mỹ hiểu rằng cô chỉ vô tình nhận được tấm danh thiếp đó. Cô Bonya lý giải một người nổi tiếng như cô, có đến 1,9 triệu người theo dõi trên Twitter và hơn 5 triệu người hâm mộ trên Instagram thì chuyện nhận danh thiếp một cách vô tình là bình thường.

Người mẫu Nga bị an ninh Mỹ ‘hỏi thăm’ vì nghi là gián điệp - ảnh 1

Theo lời người mẫu Victoria Bonya thì cô bị các nhân viên an ninh Mỹ nghi làm việc cho Tổng thống Nga Vladimir Putin Reuters

Được biết cô Bonya xuất thân từ thị trấn Krasnokamensk ở miền đông Nga, sau đó chuyển đến sống ở thủ đô Moscow, bắt đầu bằng nghề phục vụ bàn. Cô Bonya nhanh chóng nổi tiếng, trở thành người mẫu và dẫn chương trình truyền hình.

Hồi tháng 1 vừa qua, tên tuổi của cô người mẫu 37 tuổi này được nhắc đến khắp nơi sau khi cô cùng một số người mẫu khác tung ảnh bán khỏa thân trên Instagram. Với một người mẫu Playboy như Bonya, chuyện tung ảnh mát mẻ không phải là lạ. Vấn đề là cô chụp ảnh trong một khách sạn 5 sao ở Dubai và khách sạn này đã tố cáo cô làm tổn hại uy tín của họ.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên