Chủ đề

(An Ninh Quốc Phòng) - Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao vụ việc về CA phường Mai Dịch để tiếp tục làm rõ, trả lại xe cho người bị mất.Khoảng 14h30 ngày 22/2, Phạm Văn Đệ (SN 1991, quê ở Hải Hậu, Nam Định, hiện đang trú tại khu tập thể Nông Nghiệp, Hà Nội) điều khiển xe máy Wave BKS 29N1-060.21 trên đường Lê Đức Thọ – Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy thì bị tổ công tác Y9/141 CA TP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Mạnh Dầu, Đội phó đội CSGT số 14 làm tổ trưởng, yêu cầu dừng xe kiểm tra do vi phạm luật giao thông.

Trung tá Nguyễn Mạnh Dầu xác minh nguồn gốc của chiếc xe

Một đồng chí cảnh sát trong tổ công tác cho hay: “Con dấu trong giấy đăng ký này có thể là “chuẩn”, số khung số máy trùng với xe nhưng BKS lại là của chiếc xe khác. Vì vậy, có thể các đối tượng làm giả giấy tờ đã lấy đăng ký thật của một chiếc xe khác, làm mờ số khung số máy cũ rồi dập số mới vào để trùng khớp với chiếc xe trên…”.

Chiếc xe Wave nói trên

Phạm Văn Đệ nói rằng chiếc xe này là bố mẹ mua ở Hưng Yên, bố mẹ Đệ đã nhờ 2 người khác đi xem xe trước khi mua nhưng không biết giấy tờ xe là giả. Chính vì thế, khi mua lại xe đã qua sử dụng, mọi người nên yêu cầu người bán cùng đến cơ quan chức năng để sang tên đổi chủ, tránh trường hợp như trên.

Giấy tờ đăng ký xe là giấy tờ giả

Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao vụ việc về CA phường Mai Dịch để tiếp tục làm rõ.

PLXH

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên