Chủ đề
Nguyễn Tấn Dũng » Uncategorized »

() - Huyền thoại đua xe F1, Michael Schumacher, đang trong tình trạng nguy kịch sau khi chấn thương vì trượt tuyết.

Như đã biết, sáng hôm qua Michael Schumacher dính chấn thương đầu khi đang trượt tuyết và lập tức phải nhập viện. Theo thông báo từ bác sĩ Jean Marc Grenier, phó giám đốc bệnh viện Schumacher đang điều trị, thì ngôi sao người Đức đang ở trong tình trạng nguy kịch. Anh đã được chuyển sang khoa giải phẫu thần kinh của bệnh viện. Tiến sĩ Gerard Saillant, một nhà thần kinh học đầu ngành cũng đã lập tức từ Paris tới Grenoble để xem xét tình hình Michael Schumacher.

Huyền thoại đua xe F1, Michael Schumacher, đang trong tình trạng nguy kịch sau khi chấn thương vì trượt tuyết.

Huyền thoại đua xe F1, Michael Schumacher, đang trong tình trạng nguy kịch sau khi chấn thương vì trượt tuyết.

Trở lại với vụ tai nạn, Michael Schumacher đã đâm vào một tảng đá khi đang trượt tuyết, khiến mũ bảo hiểm rơi ra và chấn thương phần đầu. May mắn thay các nhân viên cứu hộ kịp thời quan sát, sơ cứu cho Schumacher và chuyển anh tới bệnh viện chỉ 8 phút sau đó.

Hiện ở Pháp các hoạt động trượt tuyết đã dừng lại. Các nhà chức trách cảnh báo thời tiết đang rất xấu, có thể dẫn tới lở tuyết, gây nguy hiểm tính mạng.

* Những ngày cuối năm 2013 có vẻ như thiếu may mắn với các cựu sao TT nổi tiếng. Mới đây, khu nghỉ dưỡng của nhà cựu tiền vệ bóng đá, David Beckham, cũng nổ kho pháo hoa gây thiệt hại nghiêm trọng. Hiện tình hình nhà Becks vẫn chưa được làm rõ!

(Trí Thức Trẻ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyentandung.org
Thích và chia sẻ bài này trên